Xây dựng backlink cho web mới thật hiệu quả

Thảo luận trong 'SEO & Marketing' bắt đầu bởi maccixado, 16 Tháng năm 2016.

 1. maccixado New Member

  Đối với các web mới, việc đi link như thế nào cho vững bền, hiệu quả mà đảm bảo an toàn Một trong những việc kể khó không khó, đề cập dễ ko dễ. hạn chế này cũng được số đông SEOer mới học SEO xong cùng thực hành hoặc một vài người tự học SEO thắc mắc rộng rãi. bữa nay, backlink Gold sẽ san sẻ đối với Anh chị em một đôi kinh nghiệm triển khai hệ thống backlink chất lượng, công hiệu cùng vững bền cho một số trang web mới lập.

  Xem thêm : Liên kết là gì

  Trong công đoạn lên chương trình backlink cho trang chủ mới, có nhiều những nhân tố khác nhau thúc đẩy tới nó. thế nhưng, tổng kết lại vẫn sở hữu 4 nhân tố quan trọng nhất, bao gồm:

  nhân tố 1: phổ biến textlink khi triển khai chuỗi backlink

  đa dạng archotext Là điều cấp thiết khi lên chương trình backlink, không nên cho trang web có thể phát triển thành bia ngắm cho những thuật toán về link của Google, dẫn đến thúc đẩy ko thấp tới website. Theo các SEOer pro thì tỷ lệ archotext hoàn hảo sẽ được phân chia như sau:

  – 40% Anchor Textlink từ khóa chính xác.

  – 30% từ mở mang

  – 20% link tự nhiên với Full URL

  – 10% nhiều từ khóa tình cờ như tại Nơi này, Nhấp ở Nơi này, Nhấp chuột tại đây…

  đối với trang web mới lập, bạn có thể lên chương trình backlink đối với archotext chuẩn xác google nhận định link này cho từ khóa nào. Sau khi đã xuất hiện trên top 100 google thì cần phải đổi thay tỷ lệ như trên.

  yếu tố 2: Tạo backlink hữu hiệu đối với site và chủ đề

  Trước Đây, với một vài người đặt SEO tương đối đơn giản vì bạn có khả năng tìm bán link thoải mái cho dù không cùng chủ đề vẫn được Google đánh giá cao. tuy nhiên, đối với một số thuật toán mới của google như hiện nay thì việc bạn mua textlink hay đàm đạo link ở một vài site không và chủ đề sẽ đơn giản bị Google đánh giá Một trong những SPAM, và mời ngồi vào hàng ngũ sanbox.

  Bên cạnh đó, bạn cũng bắt buộc chú ý đến yếu tố nội dung tác động để làm link với trường hợp Một trong những đặt link trong bài viết để tăng chất lượng backlink.

  nhân tố 3: đưa ra backlink chất lượng qua một số website uy tín

  các website uy tín Là như thế nào? chủ yếu Là những wesite bảo đảm được những nhân tố về :

  – quảng cáo
  – Index
  – Linkout
  – DA
  – PA


  thông thường một số site sở hữu đuôi .edu hoặc .gov sẽ mang độ uy tín cao hơn các web khác. song, để link ở những trang này chất lượng hơn thì trang thiết bị tất nhiên Nơi này là site ấy cần với một vài bài viết chất lượng. Ngoài ra, tuyệt đối tránh mua một số trang chủ mang nội dung khiêu dâm, đồi trụy bởi vì một số trang này bị Google kiểm tra vô cùng kém, link đặt trên một vài trang này cũng sẽ bị tác động.

  yếu tố 4: Cân đối tỷ lệ Dofollow cùng nofollow

  phổ biến bạn thuê SEO mới vẫn có cách nghĩ Là dofollow tốt thì chỉ bắt buộc đặt backlink dofollow thôi, còn backlink nofollow ko quan trọng thì ko buộc phải. Mình xin đính chủ yếu lại đấy Một trong những thái độ sai trái nhé. với một vài thuật toán mới gần đây google càng ngày càng sáng dạ hơn, vì vậy, bạn sử dụng thêm các link nofollow sẽ đặt nâng cao tính tự nhiên cho backlink của mình, thậm chí, với trường hợp chọn lọc được diễn đàn tốt, và chủ đề, ảnh hưởng cao còn có thể kéo thêm traffic cho website của bạn.

Chia sẻ trang này