Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Thảo luận trong 'Tin tức hàng ngày' bắt đầu bởi bangtam, 12 Tháng bảy 2016.

Lượt xem: 265

 1. Đăng ngày 12 Tháng bảy 2016 #1

  bangtam

  Member

  Số bài viết: 187
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn 5 bước để duy trì màu cho tóc nhuộm. Tóc nhuộm với các màu sắc rực rỡ lâu nay đã trở thành xu hướng trong giới trẻ. Tuy nhiên việc chăm sóc tóc nhuộm như thế nào để giữ cho màu tóc được lâu dài thì vẫn là một dấu chấm hỏi lớn trong lòng các bạn trẻ.
  1. Không gội đầu ngay sau khi nhuộm
  Lưu ý rằng không được gội đâu ngay sau khi nhuộm mà phải để ít nhất 48 tiếng sau đó mới được gội đầu. Tóc bạn mới nhuộm nên màu nhuộm chưa thấm sâu vào tóc. Việc gội đầu ngay sau khi nhuộm sẽ khiến màu nhuộm bị rửa trôi. Vì thế tôt nhất là bạn nên gội đầu thật sạch sẽ trước khi nhuộm tóc.
  2. Dùng dau goi cho toc nhuom
  [IMG]
  Dau goi cho toc nhuom L'Oreal Color Vive
  Không cần biết trước đây bạn sử dụng loại dầu gội nào, giờ đây bạn đã nhuộm tóc thì phải sử dụng các sản phầm dau goi cho toc nhuom phù hợp với chất tóc và màu tóc của bạn. Với những thành phần được sản xuất chuyên biệt cho từng loại, dầu gội dành cho tóc nhuộm không chỉ bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho tóc, giảm thiểu các tác nhân hóa học gây khô xơ cho tóc mà nó còn giữ cho màu nhuộm không bị phai. Một số sản phầm dau goi cho toc nhuom nổi tiếng hiện nay là L'Oreal Color Vive, Goldwell colour rich, NouNou shampoo & conditinoner.
  3. Gội đầu bằng nước lạnh
  Nước nóng đẩy các dưỡng chất tự nhiên trên tóc ra bên ngoài, làm cho tóc trở nên khô và xơ hơn. Ngoài ra nước nóng còn đẩy nhanh tiến trình nở rộng của nang tóc, tạo điều kiện cho quá trình rửa trôi chất tạo màu tóc xảy ra nhanh hơn. Vì vậy bạn nên chăm sóc tóc của bạn bằng cách sử dụng nước lạnh để gội đầu nhằm giữ cho tóc luôn bóng mượt và quan trọng là duy trì màu tóc cá tính của bạn. Nếu thời tiết chuyển sang mùa đông và bạn e ngại nước lạnh thì bạn có thể gội đầu bằng nước ấm.
  4. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  [IMG]
  Chăm sóc tóc nhuộm bằng cách đội nón khi ra ngoài
  Nắng mặt trời chính là kẻ gây ra hiện tượng xỉn màu, khô xơ, chẻ ngọn cho tóc nhuộm. Chính vì vậy bạn không được để cho tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nếu bạn không muốn hủy hoại mái tóc của bạn. Bạn có thể sử dụng khăn trùm đầu hoặc nón để che phủ tóc khi đi ra ngoài. Chăm sóc tóc nhuộm không khó nhưng bạn phải cẩn thận và tinh ý trong từng việc nhỏ.

Chia sẻ trang này