Top 8 giải pháp quảng cáo thay thế Google Adsense dành cho Blogger | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Top 8 giải pháp quảng cáo thay thế Google Adsense dành cho Blogger

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi Linhlan132, 19 Tháng chín 2015.

Lượt xem: 715

 1. Đăng ngày 19 Tháng chín 2015 #1

  Linhlan132

  New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Nếu bạn là một trong những người không nhận được sự chấp thuận của Adsense hoặc bị cấm bởi Adsense thì bạn có thể thử tham gia các mạng quảng cáo dưới dây. Bạn cũng có thể sử dụng các mạng quảng cáo này cùng với Adsense để tăng doanh thu. Sau đây là danh sách các giải pháp thay thế Adsense tuyệt vời nhất.

  1. Media.net
  Media.net có lẽ là thay thế tốt nhất cho Adsense. Nó là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, được hỗ trợ bởi Yahoo và Bing. Nó cho phép các publisher kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo.
  Nó cung cấp các đơn vị quảng cáo tùy chỉnh phù hợp với cái giao diện trang web của bạn. Nó cũng hiển thị quảng cáo với người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng.
  Hiện nay mạng lưới này không được mở cửa cho phép đăng ký hàng loạt. Nhưng bạn có thể gửi yêu cầu và nhận lời mời từ họ.
  2. Bidvertiser
  Bidvertiser là một mạng quảng cáo Pay Per Click (PPC), nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không nhận được sự chấp thuận từ Adsense hoặc bị cấm.
  Nó cung cấp quảng cáo dạng văn bản, banner quảng cáo, quảng cáo di động, quảng cáo trượt… Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu thanh công cụ tùy chỉnh của bạn.
  3. Clicksor
  Cicksor là một mạng lưới quảng cáo theo ngữ cảnh, cung cấp các loại định dạng quảng cáo cho các publisher của họ. Nó cung cấp 85% thu nhập quảng cáo.
  Clicksor cung cấp năm loại quảng cáo khác nhau – Inline text links, Text Banners, Graphical banner, Pop-Unders và Interstitial Ads.
  4. Infolinks
  Infolinks có một chút khác với 3 loại trên. Nó không mất quá nhiều không gian trang web của bạn để hiển thị quảng cáo. Nó hiển thị trong văn bản hoặc quảng cáo popup.
  Infolinks cung cấp 4 loại quảng cáo – trong tìm kiếm, trong văn bản, trong khung và trong thẻ.
  5. Qadabra
  Qadabra là một nền tảng quảng cáo tự phục vụ (self-serve) và cung cấp quảng cáo dựa trên hiệu suất. Trước đây, nó được biết đến với cái tên AdsGadget. Qadabra chỉ mất 15 giây để bắt đầu hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn.
  Qadabra cung cấp các banner quảng cáo bao gồm cả quảng cáo trượt. Bạn không cần phải có nhiều nội dung để có được sự chấp thuận từ Qadabra.
  6. Chitika
  Lựa chọn thay thế Google Adsense tiếp theo phải kể đến là Chitika. Nếu bạn đang mệt mỏi vì không nhận được sự chấp thuận từ Adsense, hãy đăng ký Chitika. Bạn không cần phải nhận được sự chấp thuận việc sử dụng quảng cáo Chitika trên trang web của bạn. Chỉ cần tạo một tài khoản và đặt quảng cáo trên trang web.
  Nó cung cấp 3 loại quảng cáo – Search Targeted Ads, Local Ads và Mobile Ads. Mức giá PPC của nó không tốt như Adsense.
  7. Kontera
  Kontera cũng tương tự như Infolinks. Quảng cáo Kontera xuất hiện trên văn bản liên quan khi bạn di chuyển chuột trên các văn bản đã được liên kết. Nó cũng cung cấp quảng cáo hình ảnh và video. Tất cả các quảng cáo này được thanh toán dựa trên số lượt click.
  Bất cứ khi nào bạn thêm quảng cáo vào trong văn bản trên trang web của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không gây phiền nhiễu cho độc giả vì quá nhiều quảng cáo.
  8. Admicro for publishers – AFP.
  Afp – Admicro for publishers là hệ thống dành cho publishers của Admicro, hệ thống phân phối banner quảng cáo của Admicro, chủ yếu là dòng sản phẩm CPC Admarket.

  Định dạng quảng cáo: Kiểu catalog, chủ yếu là các sản phẩm tiêu dùng.

Chia sẻ trang này