Tổng hợp Phần mềm phát WiFi trên laptop miễn phí tốt nhất | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Tổng hợp Phần mềm phát WiFi trên laptop miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 10 Tháng hai 2015.

Lượt xem: 319

 1. Đăng ngày 10 Tháng hai 2015 #1

  diendanthuthuat

  Administrator

  Số bài viết: 1,354
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 60
  Giới tính: Nam
  Biến máy tính trở thành điểm phát wifi cho máy khác dùng mạng internet.Bạn đang cần tìm phần mềm phát wifi miễn phí tốt nhất ?Bài viết sau sẽ giới thiệu các phần mềm phát wifi được nhiều người dùng
  [IMG]
  Phần mềm phát WiFi trên laptop tốt nhất

  1. MyPublicWiFi (Miễn phí)

  MyPublicWiFi là phần mềm cho phép bạn biến máy tính xách tay thành điểm truy cập WiFi nhanh chóng. Cùng với chế độ mã hóa theo chuẩn WPA2 giúp bạn bảo vệ được máy tính tốt hơn chống lại Virus, Trojan, Worm, Spyware hay Rootkit.. lây lan sang máy tính thông qua kết nối Intenret.

  Giống như các tiện ích có chức năng tương tự, bạn có thể tùy ý thiết lập mật khẩu cho mỗi mã WiFi mà mình vừa tạo ra. Chương trình sẽ tự động hiển thị danh sách các máy tính hoặc các thiết bị di động đang kết nối với WiFi của bạn, bạn có thể tùy ý ghi lại và theo dõi tất cả các trang Web truy cập ảo thông qua WiFi-Hotspot.
  [IMG]

  Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của MyPublicWiFi

  2. mHotspot (Miễn Phí)
  mHotspot được đánh giá là phần mềm phát wifi miễn phí hot nhất hiện nay, bởi nó đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người dùng.

  Điểm nội bật của mHotspot chính là việc cấu hình để sử dung khá đơn giản, chỉ với một số thao tác thiết lập bạn đã có ngay điểm phát wifi trên laptop của mình. Bên cạnh đó, mHotspot hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện nay bao gồm cả windows XP, 7, 8.1, kể cả hệ điều hành mới nhất hiện nay Windows 10.
  [IMG]
  Xem chi tiết và download các phiên bản mới nhất của mHotspot

  3. Maryfi (Miễn Phí)

  Maryfi là công cụ phát WiFi trên laptop sử dụng trên hệ điều hành Windows 7. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có hỗ trợ WiFi sẵn như laptop, SmartPhone, máy nghe nhạc, máy chơi Game...

  Sử dụng tiện ích này để truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi, không cần đi kèm với nhiều thiết bị như phần cứng, dây điện hay phích cắm, bộ sạc để kết nối. Bạn có thể tùy ý mở rộng mạng lướt cũng như phạm vi sẵn cho cho mạng. Ngoài ra, trong chế độ Offline Networking cho phép bạn chia sẻ các dữ liệu, các thư mục và các ổ đĩa.

  Được tích hợp sẵn chế độ bảo mật mạnh mẽ theo chuẩn WPA2 cho phép bạn tùy ý đặt mật khẩu bảo vệ các kết nối WiFi mà mình tạo ra, ngăn chặn những máy tính và các thiết bị của người khác tự ý truy cập mà chưa được sự đồng ý của bạn.

  [IMG]

  Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Maryfi

  Trên đây là 3 trong số rất nhiều phần mềm có chức năng biến laptop thành công cụ phát WiFi. Ngoài những phần mềm này, bạn có thể tìm kiếm và download các phần mềm phát WiFi laptop khác tại trang chủ của từng phần mềm

Chia sẻ trang này