Tính năng Repeat trên phần mềm Media Player Classic

Thảo luận trong 'Thủ Thuật' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 5 Tháng tư 2017.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Media Player Classic hỗ trợ xem được rất nhiều định dạng media phổ biến hiện nay. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó hoạt động nhẹ nhàng, tốn ít tài nguyên hệ thống và tất nhiên là nó cực kỳ hữu ích trên những máy tính có cấu hình thấp. Nhưng về giao diện thì mình thấy không được đẹp và không được tối ưu như các phần mềm nghe nhạc, xem phim khác.
  Có một tính năng rất hay sử dụng đó là tính năng Repeat (lặp lại video) lại không được đưa ra ngoài để tiện cho việc sử dụng. Không những thế nó còn rất khó tìm kiếm để thiết lập (ngay cả đối với những bạn am hiểu về máy tính đi chăng nữa). Nếu không quen sử dụng phần mềm này thì mình đảm bảo bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để kích hoạt tính năng Repeat trên Media Player Classic.
  [IMG]Sử dụng tính năng Repeat trên Windows Media Player Classic
  Làm thế nào để kích hoạt tính năng Repeat trên Media Player Classic ?

  Mình thì thường xuyên sử dụng phần mềm này trong công việc nên cũng hay phải thiết lập tính năng này và nhân tiện đây thì mình sẽ viết một bài ngắn để hướng dẫn nhanh cho các bạn.
  Thực hiện:
  Mở một video bất kỳ để test thử => tại thanh menu bạn chọn Play => chọn tiếp Audio => chọn tiếp Options... để vào phần thiết lập.
  [IMG]
  Cửa sổ Option hiện ra, bạn nhấn vào phần Playback => tích vào lựa chọn Repeat forever => nhấn Apply => nhấn OK để hoàn thành việc kích hoạt tính năng Repeat.
  [IMG]
  Xong rồi đấy, như vậy là video của bạn bây giờ sẽ được lặp đi lặp lại rồi nhé. Rất đơn giản thôi nhưng không phải ai cũng biết
  Lời kết
  Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thiết lập và sử dụng tính năng Repeat trên Media Player Classic rồi nhé. Một thủ thuật tuy nhỏ những thực sự hữu ích cho bạn trong rất nhiều trường hợp đó !
  Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Chia sẻ trang này