Thường xuyên đắp mặt để có da trắng như tuyết | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Thường xuyên đắp mặt để có da trắng như tuyết

Thảo luận trong 'Tin tức hàng ngày' bắt đầu bởi bangtam, 10 Tháng ba 2016.

Lượt xem: 134

 1. Đăng ngày 10 Tháng ba 2016 #1

  bangtam

  Member

  Số bài viết: 187
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Mùa đông thì không lo nắng – đó là suy nghĩ của không ít người dẫn đến tình trạng lơ là việc chống nắng và làm trắng mỗi khi thời tiết bắt đầu có chút dịu lại. Các loại kem chống nắng cho da mặt bị bỏ quên đâu đó trong ngăn kéo và ra ngoài chỉ che chắn qua loa đại khái; việc đắp mặt nạ trắng da từng có lịch 2 lần mỗi tuần giờ đây thỉnh thoảng khi nào nhớ mới thực hiện. Tất cả những điều này nên được chấn chỉnh ngay nếu như bạn vẫn muốn giữ cho mình một làn da trắng đẹp vào mùa đông.
  1. “Mùa đông không nắng”
  Phần lớn cho rằng vấn đề da nghiêm trọng nhất của mùa đông chỉ là chuyện da bị khô và bong tróc. Điều này cũng đúng phần nào nhưng việc hoàn toàn không lo lắng đến ánh nắng mặt trời nữa thì cực kỳ sai lầm. Khoa học cho thấy các bức xạ mặt trời như UVA và UVB có tồn tại khắp nơi trong ánh sáng kể cả khi không có nắng. Khả năng xuyên thấu của chúng qua các đám mây, nhất là của tia UVA, là cực kỳ cao và nếu ta không có các loại kem chống nắng cho da mặt bảo vệ thì chúng sẽ lại tiếp tục xuyên thấu qua da để tấn công vào các tế bào bên trong gây nguy hại khó lường được.
  2. Bảo vệ da quanh năm
  [IMG]
  Dù là mùa lạnh thì khi ra ngoài vẫn phải bôi kem chống nắng cho da mặt đầy đủ
  Việc chống nắng hay đắp mặt nạ trắng da thì luôn cần thiết bất kể dưới điều kiện khí hậu nào. Lẽ dĩ nhiên giữa thời tiết mùa đông này bạn được phép cho mình lơi là một chút nhưng đừng có bỏ quên hết là được. Mỗi khi ra ngoài thì vẫn cần có kem chống nắng cho da mặt và toàn thân, chỉ số SPF có thể thấp hơn, việc bôi kem lại đều đặn có thể cách giãn hơn,.. Mỗi khi ở nhà thì vẫn nên đều đều đắp mặt nạ trắng da và buổi tối, giảm tần số đi một chút cũng được nhưng việc tẩy da chết thì không được quên. Thường xuyên dưỡng ẩm da cũng là một việc cần làm để giữ da căng mịn và có khả năng chống chọi với ánh nắng tốt hơn.
  [IMG]
  Cũng đừng quên tiếp tục đắp mặt nạ trắng da trong mùa đông
  3. Để có da trắng như tuyết
  Hãy biết cách tận dụng thiên nhiên và các sản phẩm sẵn có để nuôi dưỡng làn da trắng mịn vào mùa đông này. Đắp mặt nạ dưa chuột với mật ong vừa giúp dưỡng ẩm tuyệt vời lại có thể tẩy da chết đi một cách hiệu quả. Thay vì đắp mặt nạ sẵn thì hãy trộn nước gạo với cây nha đam để làm dung dịch bôi lên da cũng sẽ cho thấy kết quả cực kỳ tốt. Nếu bạn chịu khó chăm chỉ trong cả năm thì việc có được làn da trắng như tuyết sẽ không còn chỉ là giấc mơ nữa.

Chia sẻ trang này