Tạo các mối quan hệ trong facebook thế nào

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 17 Tháng ba 2015.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Bạn muốn để tình trạng đã kết hôn, đang hẹn hò, độc thân, hay các mối quan hệ khác trên facebook để mọi người biết thì phải làm thế nào ? Câu trả lời cho bạn sẽ có trong bài viết thay đổi mối quan hệ trên Facebook ngay sau đây.
  Cách thay đổi mối quan hệ trên facebook
  Bước 1:
  Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản facebook cá nhân.
  [IMG]
  Bước 2:
  Bạn chọn giao diện chính của facebook cá nhân và chọn "Cập nhật thông tin" để thay đổi các thông tin cá nhân cũng như mối quan hệ trên facebook. Ở đây ngoài thay đổi mối quan hệ cá nhân trên facebook bạn còn được phép thay đổi các thông tin như nghề nghiệp, nơi sinh sống,...
  [IMG]
  Bước 3:
  Tiếp tới các bạn chọn "Gia đình và các mối quan hệ" và thay đổi tình trạng quan hệ ở mục "Hiển thị mối quan hệ" (bạn còn có thể thay đổi tình trạng quan hệ trên facebook tùy ý). Ở đây Taimienphi.vn sẽ chọn tình trạng "Đã kết hôn"
  [IMG]
  Bước 4:
  Sau khi đã chọn được tình trạng mối quan hệ phù hợp rồi các bạn có thể tag tên người mà bạn muốn đặt tình trạng bằng cách nhập tên facebook cá nhân của người đó vào và chọn "Lưu thay đổi"
  [IMG]
  Vậy là hoàn thiện, bài viết này Taimienphi.vn đã giúp bạn cách để thay đổi mối quan hệ trên facebook cá nhân. Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tên hiển thị facebook với bài viết Facebook - Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị
  Chúc bạn thực hiện thành công.

Chia sẻ trang này