Tùy chỉnh và tối ưu hóa Win 10 hiệu quả với Windows 10 Manager

Thảo luận trong 'Window 7' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 20 Tháng sáu 2015.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Windows 10 Manager là ứng dụng được thiết kế riêng dành cho Windows 10 nhằm giúp bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh thiết lập, tối ưu hóa cho Windows 10 một cách hiệu quả nhất. Và đây cũng là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người dùng.
  [IMG]

  Bạn có thể tải vài cài đặt Windows 10 Manager thông qua liên kết tại đây.
  Khi đã cài đặt Windows 10 Manager, tại giao diện chính bạn sẽ được cung cấp tùy chỉnh nhầm giúp tạo điểm phục hồi hệ thống (System Restore) trước khi tiến hành bất cứ việc thay đổi nào trong hệ thống thông qua phần mềm này.
  [IMG]
  Giao diện các công cụ sửa lỗi thường gặp Windows 10
  [IMG]
  Các chức năng của Window 10 Manager được sắp xếp theo các nhóm chức năng riêng biệt chính vì vậy mà bạn có thể thực dễ dàng các tùy chỉnh cần thiết dành cho Windows 10.
  [IMG]
  Bạn có thể thực hiện khắc phục các sự cố liên quan đến hệ điều hành Windows 10 do bị virus gây ra hoặc những thay đổi không mong muốn của người dùng. Bạn cũng có thể lên lịch các tác vụ hệ thống, quản lý và thiết lập quá trình khởi động của Windows 10.
  [IMG]
  Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp một tính năng khá hữu ích đó chính là cho phép bạn mã hóa tập tin hay thư mục, quản lý, cấp quyền truy cập một vài phần mềm hoặc phân vùng ổ cứng thông tính năng File Security.
  [IMG]
  Tóm lại

  Nếu như bạn đang cần một phần mềm có thể giúp tùy chỉnh Windows 10 dễ dàng và hiệu quả thì Windows 10 Manager là một chương trình mà bạn không thể bỏ qua. Bởi ngoài việc phần mềm có một giao diện khá trực quan thì nó được cung cấp các tính năng tuyệt vời dành cho Windows 10.

Chia sẻ trang này