Tìm kiếm file dữ liệu nhanh chóng với Everything

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 17 Tháng ba 2015.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Everything là tiện ích hỗ trợ bạn tìm kiếm file hiệu quả hơn với các tính năng ưu việt. Đặc biệt phần mềm này rất nhẹ và hoàn toàn miễn phí, rất đáng để luôn luôn xuất hiện trên máy tính của bạn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để tìm kiếm hiệu quả với chương trình Everything này.
  [IMG]
  Hướng dẫn tìm kiếm file dữ liệu nhanh với Everything
  * Download Everything
  1. Tìm kiếm file
  Gõ tên file cần tìm vào trong textbox. Chương trình sẽ dò tìm file cho các bạn với tốc độ siêu nhanh.
  Để tăng sự hiệu quả trong tìm kiếm, search hỗ trợ cho bạn một số chức năng:
  - Match case: phải gõ đúng in hoa, in thường. Ví dụ tên file là Betdownload thì phải gõ là Betdownload, không gõ BETDOWNLOAD hoặc betdownload.
  - Match a whole word: tìm với một từ. Bạn phải gõ đúng một từ thì chương trình mới tìm kiếm cho bạn. Ví dụ bạn tìm file betdownload phải gõ betdownload, không thể tìm kiếm ra file đó nếu bạn gõ betdownloa, bet …
  - Match path: tìm kiếm các file cùng thư mục. Ví dụ bạn tìm file betdownload trong thư mục betdownload, chương trình sẽ cho ra kết quả tất cả các file có trong thư mục betdownload.
  [IMG]
  2. Một số thủ thuật
  Dùng dấu | để tìm kiếm những file chứa một trong hai cụm từ đã nhập. Ví dụ:betdownload | java thì chương trình sẽ cho ra kết quả các file chứa từ betdownload hoặc java.
  [IMG]
  Dùng dấu * ở giữa cụm từ nếu bạn chỉ nhớ từ đầu và cuối. Ví dụ: be*ad thì chương trình đưa ra kết quả các từ có bắt đầu là be và kết thúc là ad.
  [IMG]
  Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và một số thủ thuật trên Everything. Nếu như bạn đang chán nản với khả năng tìm kiếm chậm chạp của Windows thì hãy thử cảm nhận tốc độ tìm kiếm siêu nhanh của Everything, tất nhiên lúc này máy tính của bạn cũng cần download Everything đã nhé

Chia sẻ trang này