Platinum Hide IP - Phần mềm ẩn IP an toàn nhất

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi hieubiet9x, 30 Tháng một 2015.

 1. hieubiet9x Guest

  Khi trải nghiệm với phần mềm Platinum Hide IP bạn có thể truy cập vào các trang web bị chặn như Facebook, Tweet, BBC,.. nhanh chóng mà không cần phải thiết lập nhiều.
  Hằng ngày bạn thường đăng nhập vào các trang web để theo dõi thông tin, nhưng một số trang web tại VN đã bị chặn không cho phép truy cập. Bạn cần một giải pháp có thể giúp bạn vượt mọi tường lửa để truy cập vào chúng một cách đơn giản nhất. Bằng cách thay đổi DNS hoặc Proxy nhưng điều đó tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và bạn cần giải pháp hữu hiệu hơn. Phần mềm Platium Hide IP sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất. Cùng TinhocPro tìm hiểu chi tiết về Platinum Hide IP và tải về sử dụng ngay nhé.
  Phần mềm Platium Hide IP

  Platinum Hide IP là phần mềm ẩn IP cho phép bạn lướt web an toàn hơn với mọi dữ liệu được mã hóa thông qua VPN của chương trình. Hằng ngày có rất nhiều cuộc tấn công bởi tin tặc nhằm chiếm đoạt dữ liệu cá nhân từ người dùng trực tuyến. Các dữ liệu cá nhân gửi đi trên Internet rất dễ bị đánh cắp và phục vụ cho mục đích xấu. Do đó, bạn cần một phần mềm giúp bạn chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn này và Platinum Hide IP là một trong những phần mềm tốt nhất để bạn sử dụng.
  [IMG]
  Nếu như bạn lo ngại trước vấn đề bảo mật trực tuyến, Platinum Hide IP sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tốt để lựa chọn. Phần mềm này sẽ tự động ẩn IP thật của bạn và lướt web ẩn danh, nó bảo vệ tất cả các giao thức đang hoạt động trên máy tính của bạn và cung cấp sự mã hóa đầy đủ nhất cho các hoạt động của bạn trên Internet,… Bạn có thể yên tâm rằng những dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không còn bị đánh cắp bởi tin tặc nữa.
  Các tính năng chính của chương trình

  Hỗ trợ lướt web ẩn danh
  Phần mềm Platinum Hide IP cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản nhất để lướt web ẩn danh với IP thật được giấu kỹ và giữ cho các hoạt động trực tuyến không bị theo dõi bất kỳ bên thứ 3 nào.
  Bảo vệ định danh người dùng
  Những cuộc tấn công và lấy cắp dữ liệu bởi tin tặc và các nguy cơ tìm ẩn khác sẽ hoàn toàn vô hiệu bởi phần mềm cho pehps người dùng lướt web ẩn danh và chống lại mọi sự xâm phạm, đánh cắp dữ liệu cá nhân khi trực tuyến.
  Dễ dàng lựa chọn và kiểm tra IP
  Một sự tiện lợi được cung cấp bởi phần mềm, nó cho phép người dùng lựa chọn quốc gia địa chỉ IP trước khi sử dụng. Như vậy, bạn có thể nhanh chóng lướt web tại một địa điểm hoàn toàn mới khác lạ hoàn toàn so với địa chỉ hiện tại của bạn. Bên cạnh đó, phần mềm như là một công cụ hữu ích để bạn kiểm tra nhanh chóng địa chỉ IP hiện tại của mình một cách trực tiếp.
  Cho phép gửi email ẩn danh
  Hỗ trợ nhiều dịch vụ mail hiện nay như Gmail, Hotmail,… cho phép bạn gửi đi các email ẩn danh nhằm bảo vệ nội dung mà bạn muốn truyền tải đến người cần nhận nó bỏ qua sự tấn công và đánh cắp email.
  Truy cập các trang web bị chặn
  Platinum Hide IP là phần mềm vào facebook khi bị chặn hữu hiệu nhất với giải pháp đơn giản cho bạn. Ngoài việc sử dụng như là một cách vào facebook thì phần mềm còn cho phép bạn truy cập vào nhiều trang web và diễn đàn đang bị chặn tại quốc gia của bạn thoải mái.
  Dọn dẹp lịch sử cá nhân
  Khi sử dụng phần mềm, mặc dù nó đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn được mã hóa khi trực tuyến nhưng các thông tin vẫn còn sót lại trên trình duyệt. Để bảo vệ phiên sử dụng của bạn, nó cũng cung cấp thêm một chức năng cho phép bạn dọn dẹp toàn bộ lịch sử truy cập của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  Download phần mềm Platinum Hide IP

  Platinum Hide IP là phần mềm được cung cấp với giấy phép thương mại trị giá $39.95. Đây là phần mềm hữu ích và nó thường xuyên được cập nhật lên phiên bản mới để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, nó đi kèm một giao diện người dùng dễ sử dụng và có hỗ trợ tiếng việt. Nó có thể làm việc tốt và tương thích với các trình duyệt web IE, Firefox Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với mọi router, tường lửa, mạng nội bộ và wifi,… Chương trình hỗ trợ cho các hệ thông Windows 2000/XP/Vista/7 cho cả 2 phiên bản 32-bit và 64-bit. Các bạn quan tâm đến chức năng có thể trải nghiệm thử với phiên bản dùng thử miễn phí từ liên kết download bên dưới đây.

Chia sẻ trang này