Phương pháp trị sẹo hiệu quả với hợp chất collaplus

Thảo luận trong 'Mẹo vặt hàng ngày' bắt đầu bởi bangtam, 9 Tháng bảy 2016.

 1. bangtam Member

  Collaplus là một hợp chất được sinh ra từ quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đó và đang ngày càng chứng tỏ được khả năng của mình. Để có được cách làm mờ sẹo lâu năm thì loài người trải qua bao nhiêu thế kỷ qua chưa bao giờ ngưng tìm kiếm và nghiên cứu cả. Đặc biệt là nhờ sự phát triển của khoa học hiện đại thì tốc độ cải tiến này lại được ngày một nhanh hơn và liên tục cho ra các công thức thuốc liền sẹo mới.
  1. Hợp chất mới collaplus
  Collaplus là tên gọi cho một đoạn peptide (protein) có khả năng hỗ trợ tăng sinh collagen, elastin và Hyaluronic acid (HA) dưới da. Phân tử này, vốn còn được gọi dưới cái tên LEHA (viết tắt từ cấu trúc peptide Leucine – Glutamine – Histidine – Alanine) được chiết xuất từ đậu nành có tác dụng làm da căng mịn cũng như là cách làm mờ sẹo lâu năm vô cùng hiệu quả.
  LEHA thực chất có mặt trong nhiều loại thức ăn, rau củ quen thuộc với chúng ta như cà rốt, cà chua, khoai tây, gạo... Tuy nhiên, việc chiết xuất ra chúng không đơn giản và khá tốn kém. Sau nhiều năm nghiên cứu thì Viện Kyoto đã tách được LEHA từ phương pháp thủy phân đặc biệt với nguyên liệu đậu nành vừa chất lượng mà lại vừa kinh tế. Viện nghiên cứu Kyoto đặt tên LEHA này là Collaplus, và đã đăng ký bản quyền quốc tế phương pháp thủy phân đặc biệt này. Hiện nay chúng đang được ứng dụng trong sản phẩm thuốc liền sẹo an toàn và hiệu quả ScarZ của công ty Rohto-Mentholatum.
  [IMG]
  Hợp chất Collaplus (LEHA) được các nhà khoa học Nhật Bản ứng dụng vào sản phẩm thuốc liền sẹo Scarz
  2. Khả năng trị sẹo của collaplus
  Về cơ bản nơi quyết định độ căng mịn và đàn hồi của làn da là ở lớp hạ bì với sự tham gia của collagen, elastin và độ ẩm. Collagen và elastin tạo nên một lớp lưới đệm nâng đỡ mọi tế bào da và cùng với Hyaluronic acid tích ẩm tạo nên lớp keo kết dính đàn hồi vững chắc. Khi da xảy ra các thương tổn như bị cắt hay bị bỏng thì các thành phần này cũng lãnh nhiệm vụ chính để giúp phục hồi lại cấu tạo như ban đầu của da. Nếu bộ ba này hoạt động tốt và kịp thời thì các tế bào cũ hư tổn sẽ được thay đi bằng tế bào mới và các kết nối lớp đệm cũng trở lại như bình thường. Thế nhưng đôi khi việc sản sinh collagen, elastin và Hyaluronic acid diễn ra không như mong muốn, phần da tái tạo do đó có khác biệt với các vùng xung quanh từ đó tạo ra sẹo. Đây chính là lúc cần đến những cách làm mờ sẹo lâu năm và Collaplus sẽ nhảy vào để giúp hỗ trợ tình hình.

  [IMG]
  Collaplus thấm sâu hỗ trợ tăng sinh collagen, elastin và HA dưới da, là một cách làm mờ sẹo lâu năm hiệu quả
  3. Kết quả khả quan
  Tác động tăng sinh collagen, elastin và Hyaluronic acid để phục hồi da của hợp chất Collaplus trong các loại thuốc liền sẹo được cho là khá vượt trội so với các nhóm khác. Theo đó Collaplus có khả năng tăng tạo collagen cao hơn 38% so với các nhóm chứng khác, khả năng tăng tạo elastin lên tới 467% và khả năng tăng tạo độ ẩm nhờ Hyaluronic acid là 93%.

Chia sẻ trang này