Mua gì và mua ở đâu khi đi du lịch | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Mua gì và mua ở đâu khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức hàng ngày' bắt đầu bởi bangtam, 6 Tháng tư 2016.

Lượt xem: 206

 1. Đăng ngày 6 Tháng tư 2016 #1

  bangtam

  Member

  Số bài viết: 187
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Có rất nhiều nơi với hàng hóa chất lượng hơn như Úc, Pháp, Mỹ nhưng không dễ gì có điều kiện đến những nơi này thường xuyên. Thống kê cho thấy chính các nước láng giềng Đông Nam Á mới là nơi mọi người lựa chọn để đến du lịch và mua sữa tắm trắng da, dầu gội đầu mang về nhất. Bạn hay mua my pham o dau nếu có cơ hội ra nước ngoài?
  1 Du lịch kết hợp mua sắm
  Xu hướng này trở nên vô cùng phổ biến trong thời gian gần đây. Hầu hết mọi người đều cho rằng đồ mua tại nước ngoài tốt hơn bất kỳ mua my pham o dau tại Việt Nam. Đặc biệt là các quốc gia kinh tế phát triển như Thái, Singapore, Malaysia… vốn có lượng hàng hóa chính hãng nước ngoài bán rộng rãi và giá cả phải chăng.
  [IMG]
  Rất nhiều chọn đi du lịch Singapore, Thái Lan kết hợp với mua sữa tắm trắng da, dầu gội mang về nước dùng
  2 Mua gì ở đâu
  Với lượng mặt hàng đa dạng bày bán thì bạn nói chung không phải lo lắng nhiều về việc có mua được thứ yêu thích không. Thông thường thì mọi người hay mua các sản phẩm như sữa tắm trắng da, dầu gội dưỡng tóc, nước hoa, đồ trang điểm,… Nếu là đi du lịch với mục đích kết hợp mua sắm, các chị em thường sẽ mang theo rất ít đồ để có chỗ mua đồ về nữa. Các địa điểm có bán mỹ phẩm xịn thì có ở khắp nơi và hoàn toàn không khó tìm cho du khách.
  3 Khác biệt giá cả
  Mua mỹ phẩm ở các nước bạn tốt hơn mua hàng ngoại trong nước, đó là lý do chính dẫn đến việc mua sắm khi đi du lịch này. Tuy nhiên bạn cũng vẫn cần cẩn thận vì không phải mua mỹ phẩm ở đâu thì cũng như nhau được. Ngoài các vấn đề về chất lượng và giá cả, mỗi quốc gia bạn cũng có các chính sách liên quan đến thuế, chiết khấu cho khách du lịch khác nhau. Tốt nhất bạn nên hỏi thăm những người đã có kinh nghiệm trước để không bị bất ngờ nhé.
  [IMG]
  Dù mua mỹ phẩm ở đâu bạn cũng nên xem xét giá cả cẩn thận
  4 Lưu ý khác
  Tâm lý chung khi mua mỹ phẩm nước ngoài là mua thật nhiều cho bõ vì không phải lúc nào cũng có cơ hội đi suốt. Việc này với các loại sữa tắm trắng da hay nước hoa thì không vấn đề gì mấy bởi chúng có hạn sử dụng lâu. Nhưng còn những sản phẩm khác có hạn dùng ngắn hơn thì bạn nên có sự tính toán trước kẻo mua về bỏ phí.
  Mang vác nhiều mỹ phẩm qua hải quan cũng là một câu chuyện nhiều kỳ khó đoán trước. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này thì không nên mạo hiểm mang nhiều quá rất dễ xảy ra rủi ro bị giữ đồ lại nhé.

Chia sẻ trang này