Làm thế nào để Ẩn trang Mà bạn LIKE trên Facebook | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Làm thế nào để Ẩn trang Mà bạn LIKE trên Facebook

Thảo luận trong 'Thủ Thuật' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 13 Tháng tư 2017.

Lượt xem: 95

 1. Đăng ngày 13 Tháng tư 2017 #1

  diendanthuthuat

  Administrator

  Số bài viết: 1,354
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 60
  Giới tính: Nam
  Nhiều người trong chúng ta không muốn chia sẻ toàn bộ thông tin của chúng tôi trên facebook về các trang mà chúng tôi thích, hồ sơ mà chúng tôi theo dõi, vv tùy thuộc vào lý do riêng tư cá nhân của chúng tôi. Vì vậy, có thể có một số trang facebook mà chúng tôi muốn LIKE nhưng kết thúc không làm như vậy bởi vì chúng tôi sợ rằng bạn bè của chúng tôi sẽ biết về nó.
  Vậy bạn có muốn biết về cách thích trang mà không để người khác biết rằng bạn thực sự thích nó không?
  Các bước để ẩn các trang mà bạn LIKE trên facebook:

  Bước 1:
  Đi tới trình tự thời gian của bạn, nhấp vào nút trình đơn ‘More‘, sau đó nhấp vào ‘Like‘.
  [IMG]
  BƯỚC 2:
  Nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa (bút chì) ở trên cùng bên phải của Facebook bên cạnh nút ‘Add Likes‘ và chọn ‘Edit Privacy‘ từ trình đơn thả xuống.
  [IMG]
  Bước 3:
  Cửa sổ pop up sẽ xuất hiện bên cạnh nơi bạn có thể chỉnh sửa cài đặt bảo mật của các trang của trang facebook, nhấp vào biểu tượng ‘Arrow‘ và chọn ‘Only Me‘, có nghĩa là bạn sẽ là người duy nhất có thể xem những trang bạn thích Dưới thể loại cụ thể đó. Nếu bạn muốn ẩn tất cả các trang thích của bạn trên facebook họ làm cho tất cả các loại cài đặt để ‘Only Me‘.
  [IMG]
  Tôi đoán bài đăng này sẽ hữu ích cho tất cả các bạn về việc làm cho các trang yêu thích ẩn riêng tư trên Facebook, nơi mà bạn vẫn thấy các trang thích nhưng bạn bè của bạn sẽ không và bạn vẫn có thể nhận được các bản cập nhật hữu ích của trang mà không cần Bạn bè của bạn bao giờ biết.

Chia sẻ trang này