Làm link hết sức hiệu quả với 4 mẹo vặt sau

Thảo luận trong 'SEO & Marketing' bắt đầu bởi maccixado, 8 Tháng tám 2016.

 1. maccixado New Member  Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về xây dựng liên kết cho các bạn làm SEO

  1. Tăng reffer domain khi làm backlink

  Backlink càng nhiều càng tốt nhưng mà những backlink trên cùng 1 domain thì backlink càng sau này có giá trị càng giảm. Chính vì vậy tại sao chúng ta lại ko phong phú hóa domain trỏ về nhỉ?

  Quan hệ phải rộng nhưng lại rộng quá thì không nên quan hệ

  2. xuất sắc hóa chất lượng backlink

  một số backlink chất lượng tốt tối ưu là có thật nhưng nó gần giống với những đại Mỹ nhân mà hết sức ít người có khả năng sở hữu đc. Tôn chỉ làm backlink cuả tôi là lý tưởng hóa chất lượng ( làm đẹp) từng backlink. cụ thể như thế này nhé.

  chả hạn như 1 backlink trên diễn đàn, để tối ưu hóa chất lượng tốt ta cần làm gì? Ta sẽ comment cho nó, comment vưà tạo thêm view, tạo tính tươi mới cho page, giúp đỡ hạn chế người khác comment với link chữ ký của họ không liên quan đến mình ( Khống chế link out và relevance,…).

  Thêm nữa ta có khả năng xây dựng backlink trỏ về chính link đấy để tăng chất lượng vân vân và mây mây khá nhiều cách đơn giản và hiệu quả bạn có thể làm phải không.

  Hãy nhớ backlink như một người phụ nữ và không có người phụ nữ xấu, chỉ có 1 số người phụ nữ ko biết làm đẹp.

  3. sử dụng càng nhiều tool bắn backlink càng tốt

  Tôi nói thật chẳng phải đuà. bạn đi học trung tâm và ôm về nỗi sợ tool là một điều hết sức đáng tiếc. Hãy mạnh dạn dùng tool để thấy xây dựng backlink thật nhẹ nhàng và thú vị. Phần mềm xây dựng backlink là người đối tác lý tưởng giúp đỡ các bạn đa dạng domain, tăng chất lượng cao vệ tinh, rút ngắn thời gian SEO. sử dụng đi, không được chần chừ vì trong thị trường đã dùng tool một cách điên loạn rồi. các tool tôi dùng nhiều có khả năng tiếp sức cho mọi người đó là: GSA, VFP, Scrapebox.

  Tuy vậy PHẢI NHỚ: Đọc kỹ chỉ dẫn trước khi sử dụng!

  4. Brand mention mạnh mẽ

  Không phải cứ link mà click về đc mới giá trị. Hãy kiếm tìm brand mention để thấy chức năng trọng yếu như một vài người có kinh nghiệm nhìn nhận là : Tương lai của xây dựng backlink.

  Sắp đến BacklinkGold.com sẽ có thể có bài viết ( dài ngoằng) hướng dẫn chi tiết bạn cách sử dụng khoa học Brand mention năng suất.

  nhãn hàng là SỨC MẠNH!

  phía trên là một vài mẹo nhỏ nhỏ mà tôi áp dụng rất hiệu quả lúc làm DV SEO. Tôi hy vọng sâu sắc bài viết là câu chuyện khơi mào để bạn đọc và những cao nhân có khả năng chia sẻ thêm nhiều mẹo vặt xây dựng backlink của mình qua 1 số comment!

  Backlink

Chia sẻ trang này