Kết hợp dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Kết hợp dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Tin tức hàng ngày' bắt đầu bởi bangtam, 7 Tháng ba 2016.

Lượt xem: 124

 1. Đăng ngày 7 Tháng ba 2016 #1

  bangtam

  Member

  Số bài viết: 187
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Đừng quá lo lắng, làm theo một số chỉ dẫn dưới đây thì việc đắp mặt nạ trắng da của bạn vẫn sẽ hiệu quả và an toàn như thường mà thôi. Đắp mặt nạ trắng da thường xuyên là việc rất tốt và công hiệu nếu như bạn muốn loại bỏ đi các vết nám và tàn nhang cũng như sạm đen trên da. Khi thực hiện các quy trình này bạn cũng cần phải hết sức chú ý và cẩn thận vì chúng còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác của da như việc điều chỉnh độ ẩm, tác động qua lại với các sản phẩm chăm sóc da mụn, vai trò của việc căn chỉnh thời gian…
  1. Cẩn thận với da mụn
  Một vấn đề với mặt nạ trắng da nói riêng và các loại mặt nạ nói chung là tác động của chúng lên làn da mụn vì chúng có thể tác động gây nhiễm trùng và làm cho các nốt mụn trở nên nặng hơn. Nếu bạn có một làn da mụn thì nên cẩn thận chú ý đến các thành phần trong mặt nạ để đảm bảo chúng không có quá nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng vi khuẩn. Còn nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mụn khác thì nên chú ý đến độ pH của sản phẩm mặt nạ để chúng không làm phá vỡ tính acid trên bề mặt da giúp trị mụn.
  [IMG]
  Các sản phẩm chăm sóc da mụn có thể ảnh hưởng đến việc làm trắng
  2. Kết hợp dưỡng ẩm
  Vì việc đắp mặt nạ trắng da thường kết hợp đồng thời với việc tẩy da chết để có được các tế bào mới ít sắc tố hơn, chính vì thế các loại mặt nạ trắng da cũng tiềm ẩn nguy cơ gây khô da mà nếu ta không để ý thì lâu ngày sẽ khiến chúng mất đi độ căng mịn cần thiết. Nếu như sau khi dùng mặt nạ một thời gian mà bạn bắt đầu cảm thấy có dấu hiệu bị khô thì nên gấp rút tiến hành dưỡng ẩm cho chúng để cân bằng lại. Việc dưỡng ẩm đầy đủ cũng giúp làn da khỏe mạnh để chống lại các tia bức xạ làm đen da nên góp phần vào quá trình phòng chống hiệu quả.
  [IMG]
  Các loại mặt nạ trắng da có thể kết hợp thêm khả năng dưỡng ẩm
  3. Thời gian và thời điểm
  Một quy trình làm đẹp da vào buổi tối của bạn cần phải được tuân thủ chặt chẽ nếu muốn có được kết quả tốt. Các sản phẩm chăm sóc da mụn, da dầu hay tẩy da chết được dùng trước khi đắp mặt nạ trắng da. Nếu bạn dùng mặt nạ loại có tẩy da chết luôn thì cũng theo thứ tự như trên. Sau khi đắp mặt nạ thì sẽ là tới việc dưỡng ẩm ban đêm. Về thời gian thì việc đắp mặt nạ này chỉ nên kéo dài từ 15 – 20 phút tối đa để không gây bí da hay kích ứng với các thành phần trong đó.

Chia sẻ trang này