Gunny lậu nước ngoài tặng xu mới và hấp dẫn nhất tháng 8/2014

Thảo luận trong 'Game Online' bắt đầu bởi quangtom12, 16 Tháng mười 2015.

 1. quangtom12 Member

  Hôm nay GamePrivate xin giới thiệu đến vs các game thủ một sever game gunny lậu private (gunny lậu nước ngoài) khá mới và hấp dẫn.
  Khi các bạn check từ khóa gunny lậu mới nhất để vào web chúng tôi, có nghĩa là các bạn hy vọng tìm kiếm được 1 webgame miễn phí để chơi luôn. Và ngay mà ko cần phải dowload hay nạp thẻ, nạp card. Tuy nhiên mình cũng nói rõ cho các bợn biết luôn là các sever miễn phí như thế này thì họ thường dựa vào quảng cáo treo xung quanh game, và các popup quảng cáo khi click vào web nó sẽ nhảy ra, hơi gây khó chịu 1 chút :D, nhưng không sao, có đi có lại mà phải không các bạn!
  Giới thiệu sơ qua về game: Đây có lẽ là game mới, nên phần web shop chưa có, và cũng được khuyến mãi khá nhiều xu không khóa, lên đến 15 triệu xu. Ngoài ra còn có thêm 10 triệu vàng để phục vụ bạn có vàng để cường hoá đồ. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm bằng cách lập nhiều tài khoản rồi mua đồ giao dịch cho account chính, bạn nên lập khoảng 10 tài khoản thì các bạn sẽ có 150 triệu xu vậy là quá đủ để có thể cày cuốc rồi nhé.
  [IMG]
  Với gunny azo tặng xu để hoàn thành xong một tài khoản và đến bước phá đảo game là một thời gian dài trong đó các game thủ phải học cách bắn của từng sever. Không phải sever gunny lậu này cũng confix góc bắn và góc giống như nhau. Cứ vào một sever mới thì phải tập làm quen dần với kiểu confix của admin đó vì vậy gunny là một trong những trò game lậu khó phá đảo nhất mà mình biết.

Chia sẻ trang này