Download PicPick 4.0.3 -Phần mềm chụp ảnh màn hình và biên tập | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Download PicPick 4.0.3 -Phần mềm chụp ảnh màn hình và biên tập

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 31 Tháng một 2015.

Lượt xem: 204

 1. Đăng ngày 31 Tháng một 2015 #1

  diendanthuthuat

  Administrator

  Số bài viết: 1,354
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 60
  Giới tính: Nam
  Hiện có nhiều phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí lẫn trả phí khác nhau. Trong bài viết này,diendanthuthuat.com mang đến cho bạn PicPick 4.0.3 – Miễn phí, nhanh chóng, chuyên nghiệp, là những tính năng vượt trội của phần mềm này. Nó hoàn toàn miễn phí và tương thích với hệ điều hành Windows. Giao diện thân thiện dễ sử dụng cũng là điểm cộng đáng lưu ý. Trải nghiệm PicPick để phục vụ mục đích của mình nhé.
  [IMG]

  PicPick là phần mềm thân thiện và đầy đủ các tính năng để tạo ra các hình ảnh của bạn, thích hợp cho các nhà phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa và người sử dụng nhà.
  PicPick là một chương trình tất cả-trong-một trong những cung cấp đầy đủ tính năng công cụ chụp ảnh màn hình, biên tập hình ảnh trực quan, chọn màu, bảng màu, thước điểm ảnh, thước đo góc, crosshair và thậm chí cả bảng trắng. Nó đã không chỉ tất cả những gì bạn cần, nhưng nó tải nhanh, chạy ngầm trong khay hệ thống cho đến khi cần thiết.
  PicPick được cung cấp như phần mềm miễn phí để sử dụng riêng. Trong trường hợp này, bạn được cấp quyền sử dụng chương trình này miễn phí. Nếu không, bạn cần phải trả tiền cho một giấy phép để sử dụng thương mại.
  Tính năng chính của PicPick

  • Screen Capture – Chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình , một cửa sổ hoạt động , khu vực cụ thể của màn hình, tay miễn phí, cửa sổ di chuyển và nhiều hơn nữa . Tự động di chuyển , màn hình và hiệu ứng âm thanh được hỗ trợ.
  • Image Editor – trực quan giao diện người dùng (Windows 7 phong cách Ribbon) . Tiêu chuẩn bản vẽ , hình dạng, mũi tên, dòng , văn bản, và vv hiệu ứng được hỗ trợ là tốt. Làm mờ , làm sắc nét , màu sắc , độ tương phản , độ sáng, độ cân bằng màu sắc , Pixelate , xoay, lật , hiệu ứng khung và nhiều hơn nữa .
  • Color Picker và Bảng màu – Nhiều loại mã màu (RGB , HTML, C + +, Delphi) . Photoshop RGB / HSV chuyển đổi được hỗ trợ. Chọn và Lưu màu yêu thích của bạn !
  • Màn hình Pixel Thước – định hướng ngang và dọc. các đơn vị khác nhau ( Pixels , Inches , Centimeters ) . Thiết lập DPI (72 , 96 , 120, 300 ) .
  • Màn hình Magnifier – Zoom 2x đến 10x tùy chọn . Ở trên đầu trang , màn hình mịn, và cửa sổ khá lớn
  • Màn hình thước đo – Giúp bạn tìm góc trên màn hình. Chọn một trung tâm , sau đó một vị trí, sau đó trong góc độ đi từ đầu tiên . Có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng chụp ảnh , toán học, và đồ họa.
  • Màn hình Crosshair – Đối với việc sắp xếp các đối tượng trong đồ họa hoặc các ứng dụng thiết kế. Để tính toán tọa độ tương đối trên màn hình
  • Bảng – Đối với thuyết trình hoặc chỉ vẽ một cái gì đó trên màn hình
  Để thêm sự độc đáo, hãy sử dụng phần mềm ghép ảnh nhé.
  [IMG]
  Download PicPick 4.0.3


  Liên kết : Mua cặp da nam công sở mẫu mã đẹp tại Hà Nội

Chia sẻ trang này