Download Defraggler chống phân mảnh mới nhất

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 30 Tháng một 2015.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Download phần mềm Defraggler và sử dụng ngay cho máy tính của mình để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất.
  Trong các bài viết trước, vấn đề dồn phân mảnh ổ cứng được mình nói khá chi tiết. Đây là công việc cần thực hiện định kỳ và thường xuyên để giúp cho máy tính của bạn luôn đạt hiệu suất tốt khi sử dụng. Những tập tin, thư mục, registry bị phân mảnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ cũng như tuổi thọ của ổ đĩa. Cũng giống như các bộ phận trên cơ thể con người, nếu bạn không có một chế độ chăm sóc tốt cho chiếc máy tính của mình và cụ thể hơn là ổ đĩa bằng cách chống phân mảnh và sử dụng hợp lý thì tuổi thọ của nó sẽ nhanh chóng bị giảm sút và nguy cơ hỏng ổ cứng rất dễ xảy ra. Phần mềm Defraggler là một lựa chọn tốt cho người dùng cá nhân nếu như muốn tự tay bảo trì cho hệ thống của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về bộ phần mềm này.
  [IMG]
  Phần mềm chống phân mảnh Defraggler

  Defraggler là phần mềm chống phân mảnh được rất nhiều người dùng tin tưởng để thực hiện một chế độ chăm sóc tốt cho sức khỏe của máy tính. Nếu như bạn đã biết đến khả năng làm việc hiệu quả của CCleaner chắc hẳn sẽ là một điều thú vị để bạn tìm hiểu về Defraggler, bởi phần mềm này được sản xuất bởi Piriform, nhà cung cấp CCleaner, rất nổi tiếng.
  [IMG]
  Chỉ cần download Defraggler về máy tính sau đó cài đặt và sử dụng nó sẽ hỗ trợ cho bạn giải pháp tốt nhất trong việc quét và dồn phân mảnh. Phần mềm Defraggler cung cấp cho người dùng một cái nhìn tích cực bởi các tính năng mà nó hỗ trợ rất đầy đủ, nhanh chóng và tiện lợi. Nếu như đem ra để so sánh với các bộ phần mềm chống phân mảnh ổ cứng khác có thể bạn sẽ bị gây ấn tượng bởi nó.
  Các tính năng chính của Defraggler

  Để biết được phần mềm Defraggler có thể hỗ trợ những gì cho người dùng máy tính cá nhân các bạn hãy cùng điểm qua các tính năng chính được bao gồm bởi phần mềm, sau đó dùng thử để trải nghiệm thêm những lợi ích mà chưa được liệt kê ở đây.
  Chống phân mảnh chính xác như những gì bạn mong muốn
  Nếu như trước đây các bạn đã từng sử dụng những bộ phần mềm chống phân mảnh khác có thể nhận thấy rằng chúng không được thiết lập để thực hiện dồn phân mảnh toàn bộ các đơn vị ổ đĩa trên máy tính của bạn. Đối với Defraggler, nó được thiết kế để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và có thể chống phân mảnh theo nhu cầu bỏ qua các clutter không cần thiết. Cách làm việc đơn giản, hiệu quả và cho phép lựa chọn ổ đĩa cần chống phân mảnh và một cú nhấp chuột vào Defrag cho toàn bộ quá trình.
  [IMG]
  Nó cho phép người dùng chống phân mảnh toàn bộ các tập tin, thư mục, tập tin đơn. Bạn có thể tìm kiếm các tập tin cần chống phân mảnh một cách chính xác bằng kích thước, kiểu dữ liệu, tên,… sau đó thực hiện công việc chống phân mảnh. Phần mềm cũng được bao gồm khả năng để làm việc với các tập tin có kích thước lớn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
  Bảo đảm và an toàn
  Những rủi ro như bị mất dữ liệu, hỏng tập tin, không thể đọc được tập tin,… trong quá trình chống phân mảnh sẽ được bảo đảm an toàn cho người dùng khi sử dụng Defraggler. Nó dựa trên một phần kỹ thuật xử lý của Windows để hỗ trợ người dùng tốt nhất trong khi đọc và ghi tập tin. Do đó, với cơ chế kỹ thuật tốt nó bảo đảm an toàn cho máy tính của người dùng trước các rủi ro không mong muốn.
  Nhỏ gọn và di động
  Phần mềm được thiết kế với đầy đủ tính năng nhưng đảm bảo được tính gọn, nhẹ và có thể sao chép vào các thiết bị USB để sử dụng cho những máy tính khác. Nó sử dụng chỉ một phần nhỏ tài nguyên để thực hiện các công việc được lựa chọn bởi người dùng để không làm ảnh hưởng đến hiệu suất khi các tiến trình khác đang được chạy.
  Ánh xạ tương tác ổ đĩa
  Bạn có thể nắm bắt được toàn bộ công việc của phần mềm khi đang làm nhiệm vụ của nó. Phần mềm cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản để theo dõi những quá trình đang được thực hiện bởi phần mềm thông qua bản ánh xạ tương tác ổ đĩa. Tại đây, các màu sắc được đánh dấu cho các ổ dữ liệu đang có và còn trống trên máy tính của bạn. Với những node màu đỏ là đang bị phân mảnh, và màu xanh là không bị phân mảnh. Như vậy, bạn có thể biết được ổ cứng của mình bị phân mảnh tại những vị trí nào.
  Hỗ trợ chế độ chống phân mảnh nhanh
  Trong phần mềm Defraggler, nó được bao gồm tính năng Quick Defrag cho phép người dùng để thực hiện chông phân mảnh nhanh và cơ bản nhất. Với lựa chọn này, máy tính của bạn sẽ được cải thiện một phần đáng kể để làm cho tốc độ nhanh hơn. Nhưng nó khuyến khích người dùng nên sử dụng chế độ chống phân mảnh sâu để đạt hiệu quả tốt hơn nữa.
  Sắp xếp ngăn nắp dữ liệu của bạn
  Nhiều phần mềm bỏ qua bước này do đó không mang đến cho bạn một sự hiệu quả tốt nhất. Những không gian trống cần được sắp xếp, đồng thời cũng phải chống phân mảnh để giúp bạn giải phóng bộ nhớ tốt hơn nữa. Phần mềm Defraggler hỗ trợ sắp xếp ngăn nắp dữ liệu, chống phân mảnh cho cả các không gian trống nhằm đạt hiệu quả cao.
  Bao gồm chế độ lên lịch biểu
  Bạn có thể đặt lịch tự động chống phân mảnh ổ cứng bằng Defraggler để nó thực hiện cho bạn. Với tính năng này, ổ cứng sẽ luôn được chăm sóc định kì và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng máy tính. Bạn cũng có thể lựa chọn để phần mềm thực hiện chống phân mảnh những khi máy tính đang ở chế độ ngủ, theo tuần, ngày,… tùy thích.
  Còn khá nhiều tính năng khác nữa chưa được giới thiệu chi tiết trong bài viết, bạn có thể download defraggler về sử dụng để tìm hiểu thêm nhé.
  Download Defraggler chống phân mảnh mới nhất

  Defraggler là phần mềm miễn phí dành cho mọi người dùng, tuy nhiên nó cũng được phát triển thêm một phiên bản Professional với các chức năng được hỗ trợ như: Tối ưu hóa ổ đĩa nhanh hơn, tự động cập nhật phần mềm khi có phiên bản mới được phát hành và hỗ trợ tốt hơn cho máy tính cá nhân. Phần mềm Defraggler siêu nhỏ gọn để bạn lựa chọn và download bởi tập tin cài đặt của nó chỉ vỏn vẹn 3MB. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ hơn 37 ngôn ngữ trong đó có bao gồm cả tiếng việt giúp bạn sử dụng phần mềm tốt hơn trên một giao diện đồ họa thân thiện.
  Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm này đừng ngại ngần tải về ngay phiên bản miễn phí dưới để để sử dụng. Để gỡ bỏ các giới hạn về tính năng bạn nên mua bản quyền và sử dụng phiên bản PRO nhé.
  Nguồn : tinhocpro.com

Chia sẻ trang này