Đánh giá nhà hàng Mcdonald tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Mẹo vặt hàng ngày' bắt đầu bởi bangtam, 9 Tháng bảy 2016.

 1. bangtam Member

  Cửa hàng McDonals đầu tiên tại Việt Nam được biết đến đó là Mcdonald điện biên phủ đã mở cửa vào sau Tết Nguyên Đán 2014 mở ra kỷ nguyên mới cho thương hiệu McDonals tại thị trường Việt. Được xem là một thương hiệu nổi tiếng bắt nguồn tại Mỹ do và sau đó lan ra các quốc gia khác trên khắp thế giới. Khi các thương hiệu thức ăn nhanh đang đánh mạnh vào thị trường Việt Nam thì McDonals cũng không ngoại lệ và đây được xem như sự mở đầu sau 2 thập kỷ tập đoàn đồ ăn nhanh hàng đầu thế giới gia nhập thị trường Đông Nam Á.
  Ngày mở cửa đầu tiên Mcdonald điện biên phủ đã thu hút sự quan tâm của thực khách đối với thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu thế giới điểm nhấn của nhà hàng này chính là không gian rộng rãi và nằm ở vị trí trung tâm giúp cho thực khách dễ dàng tìm ra.Dịch vụ Drive-thur là một loại hình rất phổ biển đối với các hệ thống thức ăn nhanh trên thế giới đó là thực khách có thể mua thức ăn mà không cần tìm chỗ đậu xe mà lái thẳng đến quầy thu ngân, dịch vụ này thu hút khá nhiều sự quan tâm đặc biệt là tầng lớp trung lưu tại Việt Nam.
  [IMG]
  Mcdonald điện biên phủ ngày đầu khai trương
  Khi đến với Mcdonald điện biên phủ ngoài thực đơn dành cho giới trẻ và tầng lớp trung niên thì McDonals còn quan tâm đến khẩu phần ăn cho trẻ em nhằm đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho các bé thì thương hiệu này phát triển bữa ăn có thể thay khoai tây chiên, nước ngọt có gas bằng các phần salad và nhiều loại nước ép để phụ huynh lựa chọn cho con của mình.Thưởng thức đồ ăn ngon các bé thiếu nhi còn được nhân đôi niềm vui khi nhận được các món đồ chơi độc đáo.
  [IMG]
  Nhà hàng Mcdonald tại Việt Nam
  Nhà hàng Mcdonald ngoài sự ưu tiên cho khách hàng thì cũng rất quan tâm đến nhân viên của công ty nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, gần gũi cho mọi người khi đến với ngôi nhà chung McDonals Việt Nam từ đó giúp tinh thần của nhân viên thoải mái, vui vẻ tạo ra hiệu quả công việc.
  Các hoạt động cộng đồng được tổ chức tại nhà hàng Mcdonald đã mang đến cho thương hiệu điểm sáng trong lòng thực khách khi góp phần tạo sự phát triển bền vững và ổn định trong xã hội, cải thiện cuộc sống cho các gia đình Việt.

Chia sẻ trang này