Chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo facebook hiệu quả và tiết kiệm

Thảo luận trong 'SEO & Marketing' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 4 Tháng tư 2017.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Quảng cáo trên facebook như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm.
  Quảng cáo trên facebook đang là một xu hướng tất yếu khi mạng xã hội này ngày càng phát triển. Với việc các smartphone ngày càng rẻ và người dùng.
  Việc facebook thu thập các dữ liệu người dùng cực tốt giúp những nhà quảng cáo biết chính xác mình nên làm gì hơn, hướng đội tượng dễ dàng hơn, và các doanh nghiệp và nhà quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn.

  [IMG]

  Quảng cáo trên bảng tin và cột phải facebook đang là hai loại điển hình hiện nay, hơn nữa, quảng cáo facebook trên di động đang chiếm nhiều hơn cả trên PC, cũng như google, nhiều nhà quảng cáo chạy facebook nên vô tình ở một số nội dung định giá thành quảng cáo sẽ lên cao điều này làm các nhà quảng cáo phải lo lắng vì nhiều khi chi phí quảng cáo bỏ ra quá lớn và thu không đủ chi.

  Nhưng một điều tuyệt vời là vấn đề đó chỉ dành cho những người mới tham gia vào lĩnh vực quảng cáo trên facebook mà thôi, nếu bạn biết cách, vẫn có tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả và mang lại thu nhập nhanh nữa.

  Thêm like facebook cũng là một vấn đề quan trọng để giúp hiệu quả quảng cáo, bạn quá mệt mỏi khi đổ cả đống tiền vào quảng cáo nhưng lượng like mang lại quá ít, phải làm sao đây khi khách hàng vào fanpage của bạn và thấy lượng like và tương tác quá ít? họ có đủ dũng cảm để mua hay sử dụng dịch vụ sản phẩm của bạn hay không? đoán là không,
  và chính vì điều đó, VietAds ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhanh chóng để làm hiệu quả quảng cáo.

  [IMG]

Chia sẻ trang này