Chia sẻ 4 mẹo vặt xây dựng backlink của Leader SEO

Thảo luận trong 'SEO & Marketing' bắt đầu bởi maccixado, 5 Tháng tám 2016.

 1. maccixado New Member  Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về xây dựng liên kết cho các bạn làm SEO

  1. Tăng reffer domain khi làm backlink

  Số lượng backlink rất hệ trọng, nhưng như các bạn đã biết 1 số backlink làm càng về sau này trên 1 domain sẽ có giá trị thấp hơn . Chính vì lẽ đó tại sao chúng ta lại không phong phú hóa domain trỏ về nhỉ?

  Quan hệ phải rộng nhưng rộng quá thì đừng quan hệ

  2. tuyệt vời hóa chất lượng tốt backlink

  các backlink chất lượng xuất sắc là có thật nhưng mà nó giống như 1 vài đại nước Mỹ nhân mà cực kỳ ít người có khả năng có riêng cho mình đc. Tôn chỉ làm backlink cuả tôi là lý tưởng hóa chất lượng ( làm đẹp) từng backlink. cụ thể rõ ràng như thế này nhé.

  giả dụ như 1 backlink trên diễn đàn, để tuyệt vời hóa chất lượng cao ta cần làm gì? Ta sẽ comment cho nó, comment vưà tạo thêm view, tạo tính tươi mới cho page, hỗ trợ giảm thiểu người khác comment với link chữ ký của họ ko liên quan đến mình ( Khống chế link out và relevance,…).

  Thêm nữa ta có khả năng xây dựng backlink trỏ về chính link ấy để tăng chất lượng cao vân vân và mây mây rất nhiều cách đơn giản và năng suất mọi người có khả năng làm phải không.

  Hãy nhớ backlink như một người phụ nữ và ko có người phụ nữ xấu, chỉ có các người phụ nữ không biết làm đẹp.

  3. dùng càng nhiều tool bắn backlink càng tốt

  Tôi nói thật ko phải đuà. các bạn đi học trung tâm và ôm về nỗi sợ tool là một điều rất đáng tiếc. Hãy mạnh dạn dùng tool để thấy xây dựng backlink thật nhẹ nhàng và thú vị. Phần mềm xây dựng backlink là người đối tác tối ưu trợ giúp bạn đa dạng domain, tăng chất lượng tốt vệ tinh, rút ngắn thời gian SEO. sử dụng đi, không được chần chừ vì trong thị trường đã sử dụng tool một cách điên loạn rồi. vài tool tôi sử dụng nhiều có khả năng tiếp sức cho các bạn đó là: GSA, VFP, Scrapebox.

  Tuy vậy nhưng PHẢI NHỚ: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng!

  4. Brand mention mạnh mẽ

  Không phải cứ link mà click về đc mới giá trị. Hãy tìm kiếm brand mention để thấy đặc tính quan trọng như 1 số người nhiều kinh nghiệm nhìn nhận là : Tương lai của xây dựng backlink.

  Sắp tới BacklinkGold.com sẽ có thể có bài viết ( dài ngoằng) chỉ dẫn khía cạnh bạn cách sử dụng kỹ thuật Brand mention hiệu suất.

  nhãn hàng là SỨC MẠNH!

  phía trên là các bí kíp nhỏ mà tôi áp dụng rất năng suất lúc làm dịch vụ SEO. Tôi hy vọng sâu sắc bài viết là câu chuyện khơi mào để bạn đọc và những cao nhân có khả năng chia sẻ thêm nhiều mẹo vặt xây dựng backlink của mình qua các comment!

  Backlink

Chia sẻ trang này