Chăm sóc tóc nhuộm bằng cách dặm lại phần tóc mới mọc

Thảo luận trong 'Mẹo vặt hàng ngày' bắt đầu bởi bangtam, 15 Tháng bảy 2016.

 1. bangtam Member

  Để giữ cho tóc bạn không bị hư tổn và màu tóc không bị phai đi là một chuyện không hề đơn giản nếu bạn không biết những bí quyết sau. Nhuộm tóc khiến bạn trở nên cá tính, thời thượng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, bạn có biết làm thế nào để chăm sóc tóc nhuộm hiệu quả?
  1. Dau goi cho toc nhuom
  Một trong những điều căn bản nhất phải nhớ khi nhuộm tóc là bạn phải sử dụng dau goi cho toc nhuom. Sau khi nhuộm tóc, tóc bạn trở nên yếu hơn, dễ bị hư tổn và không sản sinh ra nhiều dưỡng chất tự nhiên như trước nữa. Dau goi cho toc nhuom là sản phẩm chăm sóc tóc không chỉ giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho tóc, nuôi dưỡng tóc, giữ cho tóc luôn mềm mượt mà còn giúp duy trì các tinh thể màu trên tóc. Mỗi người hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với chất tóc và màu nhuộm nhé.
  [IMG]
  Pureology Pure Volume – dau goi cho toc nhuom hiệu quả

  2. Không nên vừa nhuộm tóc vừa ép tóc
  Bạn tuyệt đối không được vừa nhuộm tóc vừa ép tóc trong cùng một lúc. Hai hành động này đều mang lại rất nhiều hóa chất cho tóc và làm thay đổi tính chất của tóc. Ép tóc , nhuộm tóc cùng lúc sẽ càng làm cho tóc tổn thương, hư tổn nhiều hơn và bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức hơn để chăm sóc tóc bạn đẹp trở lại như ban đầu.
  3. Tần suất nhuộm tóc
  Theo các chuyên gia làm đẹp, tần suất nhuộm tóc phù hợp là khoảng 4 – 6 tháng một lần. Điều này cũng phù hợp với sự phục hồi của tóc và da đầu. Nếu khoảng cách giữa các lần nhuộm tóc quá ngắn, nó không những không mang lại hiệu quả mà còn làm tổn thương cho da đầu và tóc bạn. Bạn có thể đánh mất bao nhiêu công sức chăm sóc tóc của bạn nếu bất cẩn trong một phút đấy!
  4. Dặm lại phần tóc mới mọc
  [IMG]
  Chăm sóc tóc nhuộm bằng cách dặm lại phần tóc mới mọc
  Trung bình một tháng tóc bạn sẽ dài ra khoảng 1 cm. Nếu bạn nhuộm các màu nổi bật như vàng, đỏ, tím,… thì bạn nên dặm lại màu cho phần tóc mới mọc ra không thì sẽ làm mất nét thẩm mỹ cho mái tóc của bạn. Lưu ý là khi lựa chọn lại màu dặm cho tóc, bạn phải chọn gam màu giống hoặc gần giống với gam màu nhuộm ban đầu bạn đã nhuộm.

Chia sẻ trang này