Chặt cây trong Clash of Clans những điều chưa biết

Thảo luận trong 'Clash Of Clans' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 29 Tháng tám 2015.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Chặt cây trong Clash of Clans những điều chưa biết
  Việc cây cối mọc trong Clash of Clans đôi khi các bạn không để ý đến nó tuy nhiên lại là những điều thú vị mà bạn không biết đến đấy, cùng xem bài viết này nhé
  [IMG]

  Khi bắt đầu chơi, chúng ta sẽ có khoảng 40 loại vật thể mọc lung tung khắp nhà. Để loại bỏ chúng thì cần phải dùng đến Builder và 1 lượng Gold, Elixir nho nhỏ. Để đập đá thì ta sẽ dùng Gold, còn Elixir thì dùng với các loại cây cối, gỗ giếc.

  Những điều thú vị về vật thể trong Clash of Clans:

  - Mỗi vật thể khi bị remove sẽ cho các bạn 1 lượng Gem từ: 0 đến 6. Đây hoàn toàn không phải là random mà được lặp lại theo chu kì như sau: 6, 0, 4, 5, 1, 3, 2, 0, 0, 5, 1, 0, 3, 4, 0, 0, 5, 0, 1, 0. Điều này có nghĩa là, tính trung bình, mỗi vật thể sẽ đem lại cho các bạn 2 Gem. Tính toán trên là chưa tính đến Gem Box với 25 Gem khi mở, và 1 vài loại cây Event sẽ cho ra Elixir hoặc Gold như cây thông Noel.

  - Thời gian để 1 vật thể mọc là mỗi 8h. Trong trường hợp tất cả các ô trên bản đồ đều full thì nó sẽ không mọc được.

  - Đá sẽ không mọc lại sau khi bị remove. Điều này chắc ít người để ý. Chỉ có cây cối là mọc tùm lum thôi.
  - Bạn sẽ không thể xây nhà trên vị trí của 1 vật thể.

  - Bạn chỉ có thể có tối đa là 40 vật thể trong cùng 1 lúc.

  - Ta có thể thả quân ngay trên vị trí của vật thể.

  - Khi bị tấn công, quân của đối phương bị giết sẽ tạo thành những ngôi mộ. Để bỏ những ngôi mộ này đi, ta chỉ cần click vào chứ ko cần dùng đến Builder, và sẽ cho ra Elixir hoặc Dark Elixir.

  - Bạn chỉ có thể có 1 Gem Box cùng 1 lúc. Thông thường, Gem Box sẽ có xu hướng mọc ở phía rìa của base.

  - Hiệu ứng cầu vồng trên mỗi Gem Box xuất phát từ câu nói: "There's a pot of gold at the end of the rainbow" (tạm dịch: Có 1 đống vàng ở cuối cầu vồng).

  - Nếu bạn không nạp Gem, thì sẽ cần phải loại bỏ khoảng 1623 vật thể (không tính Gem Box) để có thể mua Builder 3, 4, 5 (tổng cộng 3500 Gem), và sẽ cần khoảng 528 ngày để số vật thể này mọc lên. Quá lâu phải ko? Mua được Builder 5 ko hề đơn giản tuy nhiên đây là hướng dẫn mua builder 5 dễ dàng nhất.

Chia sẻ trang này