Cách Farm thông dụng ( Low-trophy Farming ) trong Clash Of Clans | Diễn đàn thủ thuật | Thủ thuật tin học |Forum chia sẻ và trao đổi thủ thuật

Cách Farm thông dụng ( Low-trophy Farming ) trong Clash Of Clans

Thảo luận trong 'Clash Of Clans' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 29 Tháng tám 2015.

Lượt xem: 356

 1. Đăng ngày 29 Tháng tám 2015 #1

  diendanthuthuat

  Administrator

  Số bài viết: 1,354
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 60
  Giới tính: Nam
  Cách Farm thông dụng ( Low-trophy Farming ) trong Clash Of Clans

  Một trong những cách farm dễ và thích hợp cho những ai lười đó chính là việc hạ số điểm cúp ( hay còn gọi là trophy ) xuống dưới 200 rồi dùng goblin để cướp đoạt tài sản .

  Hệ thống tìm địch thủ trong COC sẽ kết nối bạn với những người chơi có cùng mức trophy. Bằng cách làm trên, ta có thể tìm được những đối thủ yếu hơn và việc cướp đoạt sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Và đương nhiên, với cách chơi này, thì những gì chúng ta nhận lại được cũng khá là ít, và vì thế ta sẽ chỉ dùng những lính rẻ như goblin mà thôi.

  [IMG]
  Goblin là một trong những con lính thuộc loại rẻ nhất COC, và chúng ta chỉ cần 20 đến 30 con goblins để có thể cướp được tầm 30.000 GOLD và ELIXIR từ những ngồi nhà chưa được kiên cố lắm của đối phương. Mọi người có thể nhìn thấy ở bức ảnh trên, chúng ta có 87.000 GOLD và 58.000 ELIXIR, và chỉ có 1 chiếc Cannon để bảo vệ tất cả chỗ tài nguyên trên. Và ở trận đánh trên tôi chỉ cần dùng tới 25 con GOBLINs để chiếm đoạt được hết chỗ tài nguyên đó. Thật dễ dàng đúng không ?

  Và đây là cách mà tôi hạ số điểm cúp xuống, mọi người có thể tham khảo:

  + Hãy train thật nhiều goblins và bắt đầu tìm những trận đấu mới qua hệ thống MATCH

  + Việc bây giờ chúng ta sẽ sử dụng một mánh nhỏ, việc áp dụng được mánh này là do COC có 1 bug ( hay còn gọi là lỗ hổng tương lửa đối với các bạn học IT :D , nôm na là một lỗi nhỏ được các game thủ COC tìm thấy và khai quật thành một mánh giúp giảm số cúp nhanh chóng )

  + Thường thì khi mọi người match với một đối thủ nào đó, nếu số quân của mình bị đánh hết mà đối phương vẫn chưa bị thiệt hại trên 50% tổng số nhà, thì ta sẽ bị thua và trừ cúp, và khi bạn thả một con goblin xuống để rồi đầu hàng ( việc next cũng đồng nghĩa với việc bạn chịu thua và sẽ bị trừ một số điểm trophies tuỳ theo sự chênh lệch cấp độ) thì việc làm này sẽ tốn bạn rất nhiều thời gian vì sau khi đầu hàng, bạn sẽ được đưa trở về nhà. Làm thế nào để rút gọn được khoảng thời gian này ?

  + Đơn giản, đó chính là khi bạn load vào nhà đối thủ, hãy cùng lúc ấn thả một con goblin trên màn hình và ấn next ngay, khi này bạn sẽ next sang nhà đối phương khác mà số điểm cúp vấn sẽ bị giảm ( nên nhớ khi ấn 2 cái cùng lúc, mặc dù là cùng lúc nhưng hãy cố sao cho tay bạn thả goblin chạm xuống màn hình trước )

  +++++++++ TÓM TẮT LẠI THÌ NHƯ THẾ NÀY
  + TRAIN nhiều goblins
  + Tìm 1 trận đấu
  + Cùng lúc ấn thả goblin xuống nhà đối phương, cùng lúc ấn next
  + Làm liên tục để hạ cúp xuống dưới 200

Chia sẻ trang này