Cách thiết lập Reset cài đặt, đưa Cốc Cốc về chế độ mặc định

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 17 Tháng ba 2015.

  1. diendanthuthuat
    Administrator

    Chắc hẳn bạn đang gặp vẫn đề với trình duyệt Cốc Cốc của mình? Bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng này, cách đơn giản nhất là đặt lại mặc đình cho trình duyệt cốc cốc của bạn. Khi đặt lại mặc định dấu trang và mật khẩu của bạn sẽ không bị xóa hay thay đổi, tuy nhiên bạn sẽ cần phải tùy chỉnh lại một số mục như trang khởi động, công cụ tìm kiếm và chủ đề của trình duyệt. Đối với các trình duyệt khác như Firefox hay Google Chrome bạn cũng có thể Reset chúng về chế độ mặc định được.
    [IMG]
    Reset cài đặt, thiết lập Cốc Cốc về chế độ mặc định
    Tải: Coc Coc
    Bước1. Click vào biểu tượng Coc Coc bên trái trên thanh công cụ của trình duyệt. Chọn Cài đặt.
    [IMG]
    Bước 2. Trong cửa sổ cài đặt, kéo xuống dưới cùng và nhấp “Hiển thị cài đặt nâng cao
    [IMG]
    Bước 3: Tìm phần “Đặt lại cài đặt” sau đó nhấp vào “Đặt lại cài đặt
    [IMG]
    Bước 4: Nhấp "Đặt lại" để đồng ý
    [IMG]
    Lưu ý rằng cài đặt của bạn sẽ được khôi phục về mặc định ban đầu. Việc này sẽ đặt lại trang chủ, trang tab mới và công cụ tìm kiếm, tắt các tiện ích của bạn và bỏ ghim tất cả các tab. Hành động này cũng xóa dữ liệu tạm thời và được lưu trong bộ nhớ cache khác, chẳng hạn như cookie, nội dung và dữ liệu trang web. Cụ thể như sau:
    - Công cụ tìm kiếm mặc định và các công cụ tìm kiếm đã lưu sẽ được đặt lại và trở về cài đặt mặc định ban đầu.
    - Nút Trang chủ sẽ bị ẩn đi và URL mà bạn đã đặt trước đây sẽ bị xóa.
    - Các trang khởi động mặc định sẽ bị xóa.
    - Trang tab mới sẽ trống trừ khi bạn có phiên bản Chrome có tiện ích mở rộng kiểm soát được trang đó. Trong trường hợp đó, trang của bạn có thể được giữ nguyên.
    - Tab được ghim sẽ được bỏ ghim.
    - Cài đặt nội dung sẽ bị xóa và được đặt lại về cài đặt mặc định.
    - Cookie và dữ liệu trang web sẽ bị xóa.
    - Các tiện ích mở rộng sẽ bị tắt.
    - Chủ đề tùy chỉnh sẽ bị xóa.
    - Đường dẫn lối tắt của Chrome trên màn hình sẽ bị xóa.

Chia sẻ trang này