Các tính năng chính của Yamicsoft Windows 8 Manager

Thảo luận trong 'Window 8' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 23 Tháng một 2015.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Yamicsoft Windows 8 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp trên Windows 8 dễ dàng. Nó cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản để tăng tốc hệ thống windows 8, loại bỏ các lỗi hệ thống, cải thiện an ninh và đáp ứng các mong đợi của người dùng. Đây là một phần mềm khá phổ biến và được rất nhiều người sử dụng trên các phiên bản Windows XP và 7 trước đây. Yamicsoft đã phát hành Windows 8 Manager phiên bản đầu tiên vào khoảng đầu tháng 10/2012 cho Windows 8 khi nó vừa mới được bắt đầu sử dụng rộng rãi. Yamicsoft Windows 8 Manager luôn được cập nhật lên các phiên bản mới để hỗ trợ tốt nhất cho các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows 8. Nó cung cấp cho người dùng hơn 30 tiện ích khác nhau tất cả trong một để người dùng cải thiện hệ thống giúp máy tính chạy nhanh hơn, an toàn và ổn định hơn.
  [IMG]

  Các tính năng chính của Yamicsoft Windows 8 Manager

  Xem thông tin máy tính
  Bạn có thể xem chi tiết của hệ thống và mọi thông tin phần cứng trên máy tính của bạn, giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, Office Products, hiển thị tất cả thông tin chi tiết của các xử lý đang chạy trên máy tính của bạn. Windows 8 Manager cung cấp cho người dùng chức năng 1 click dọn dẹp tất cả hệ thống một cách tự động. (Repair Center) Trung tâm sửa chữa giúp bạn sửa chữa các lỗi vấn đề có trên hệ thống một cách đơn giản nhất.
  Tối ưu hóa hệ thống
  Tính năng hàng đầu của Windows 8 Manager đó là giúp người dùng tinh chỉnh hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động cũng như tốc độ xử lý của Windows 8 nhanh hơn. Nó cho phép tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc hệ thống mang đến một hiệu suất làm việc hiệu quả nhất. Nó có thể kiểm soát được những chương trình khởi động cùng windows, kiểm tra và sửa chữa các mục Startup nâng cao để khôi phục lại những thay đổi do virus gây ra. Người dùng có thể lên lịch trình để chương trình tự động điều chỉnh và tối ưu hóa hệ thống tự động. Nó còn cho phép tắt thông minh một số dịch vụ không cần thiết trên hệ thống để cải thiện hiệu năng của hệ thống tối đa nhất.
  [IMG]
  Dọn dẹp rác máy tính
  Yamicsoft Windows 8 Manager dễ dàng tìm ra các tập tin và thư mục chiếm dung lượng ổ địa và hiển thị với biểu đồ cung cấp cho người dùng khả năng trực quan để quản lý những gì mình đã cài đặt. Trình Uninstaller thông minh có thể xóa hoàn toàn các chương trình từ hệ thống của bạn và đảm bảo không còn sót lại tập tin nào cũng như Registry. Với khả năng làm việc của mình Windows 8 Manager mang để cho người dùng công cụ tốt nhất để lấy lại phần không gian đĩa cứng bị chiếm bởi các tập tin rác. Không những vậy, nó còn có thể quét và tìm kiếm tất cả các tập tin trùng lặp trên máy tính của bạn với kích thước tập tin, tên và thời gian chỉnh sửa để loại bỏ các tập tin trùng lặp. Registry Cleaner cung cấp cho người dùng kiểm tra và sữa chữa các lỗi liên quan để registry. Ngoài ra, Người dùng còn có thể rebuild và re-indexs các Registry của bạn để tăng tốc truy xuất registry do đó có thể cải thiện được đáp ứng của ứng dụng với Registry Defrag. Một tính năng cuối cùng của Cleaner đó là Desktop Cleaner cho phép dọn dẹp các biểu tượng vô dụng và các tập tin khác trên màn hình dễ dàng.
  Tinh chỉnh hệ thống
  Yamicsoft Windows 8 Manager có thể tùy chỉnh cách xem hệ thống của bạn bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo. Nó tạo ra các mục khởi động nhanh chóng trên Taskbar với Jump List luancher.
  Tăng cường bảo mật
  Yamicsoft Windows 8 Manager cải thiện bảo mật hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và cài đặt đăng nhập của máy tính người dùng. tùy chọn Tune up System Restore, ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa và các chương trình, mã hóa, giải mã tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống để các vùng an toàn để bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Một trong các tính năng khá hay của Windows 8 Manager đó là người dùng có thể Undelete các tập tin vô tình bị xóa hoặc bị format. Bảo vệ sự riêng tư các nhân bằng cách xóa tất cả các dấu vết để lại trên máy tính sau khi sử dụng.
  Tăng tốc Internet
  Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các thông số; Tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa các tập tin máy chủ để tăng tốc độ lướt Internet và chỉ cho phép truy cập vào máy chủ xác định.
  Download Yamicsoft Windows 8 Manager

  Phần mềm được hãng phần mềm Yamicsoft và cung cấp cho người dùng với giá trị thương mại 29.95 USD cho mỗi giấy phép sử dụng. Nếu như bạn muốn trải nghiệm các tính năng có thể Download Yamicsoft Windows 8 Manager bản dùng thử miễn phí giới hạn thời gian về sử dụng thử. Nhìn chung, phần mềm cung cấp một giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng để bạn nhanh chóng tìm hiểu và dùng các bộ công cụ được bao gồm nhằm cải thiện hiệu suất cho máy tính của bạn.

Chia sẻ trang này