Backlink là gì và các tri thức hữu ích về backlink

Thảo luận trong 'SEO & Marketing' bắt đầu bởi maccixado, 30 Tháng chín 2016.

 1. maccixado New Member

  Backlink là những đường link hướng tới website hoặc trang web (web page). Có thể nói rằng Backlink là biện pháp chính để điều hướng web, giờ đây thì Backlink rất có ý nghĩa trong SEO. Số lượng Backlink là một trong những nguyên tố quan yếu đối với một website hoặc trang web.

  Backlink là gì? Vì sao Backlink lại quan trọng trong SEO?

  Backlink là những kết liên hướng tới website hoặc trang web (web page). Có thể nói rằng Backlink là biện pháp chính để điều hướng web, giờ đây thì Backlink rất có ý nghĩa trong SEO. Số lượng Backlink là một trong những nhân tố quan trọng đối với một website hoặc trang web.

  Backlink là nguyên tố quan yếu nhất trong SEO Offpage, nó quyết định tới nhân tố đưa từ khóa SEO lên top và vị trí SEO của bạn cao hay thấp phụ thuộc khá nhiều vào lượng Backlink chất lương trỏ về website của bạn.

  backlink là gì

  Hình 1: Backlink là kết liên tới website của bạn.

  Ngày này, khi có sự xuất hiện của Search Engine (dụng cụ ngần) và kèm theo đó là sự phát triển của SEO (Search Engine Optimization). Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng vị trí xếp hạng của những từ khóa gắn liền với trang web của bạn.


  Vì sao Backlink lại quan yếu trong SEO?

  Về mặt người dùng, việc xây dựng Backlink chính là cách để giới thiệu website của bạn đến với nhiều người hơn. Backlink lúc này sẽ đóng vai trò là công cụ điều hướng người dùng ghé thăm website của bạn.
  Bạn thử nghĩ xem nếu bạn đang bán sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, còn gì tuyệt hơn nếu có nhiều người viếng thăm website và họ có thể trở nên khách hàng tiềm năng của bạn.

  backlink là gì

  Hình 2: Backlink chất lượng càng nhiều thì càng tăng lượng traffic cho website của bạn.

  Đối với SEO, việc xây dựng Backlink đóng vai trò gia tăng thứ hạng từ khóa trên SERPs của các Search Engine, mà tiêu biểu là Google. Một khi trang web của bạn nhận được nhiều Backlink từ các trang web khác, điều này chứng tỏ website của bạn nhận được nhiều sự quan tâm và cung cấp thông báo gì đó đặc biệt. Google sẽ đánh giá cao điều này và giúp việc gia tăng thứ hạng từ khóa cho trang web trở nên hiệu quả hơn.
  Tạo Backlink không khó nhưng để có những Backlink hiệu quả chúng ta cần chọn lọc nguồn Backlink hạp. VietAds sẽ giúp bạn tạo Backlink hiệu quả từ những thủ thuật seo mà chúng tôi cung cấp.
  backlink là gì
  Với cập nhật của thuật toán Google Panda việc quý trọng nội dung trong bài viết sẽ được đặt lên hàng đầu Backlink chỉ là phụ nhưng theo ý kiến của riêng tôi nếu website của bạn không được Backlink nào dẫn tới thời cơ được bot ngần đánh chỉ mục thấp hoặc thời gian index chậm và pagerank của bạn cũng khó mà cải thiện được.

  Backlink chất lương là gì?

  Backlink chất lượng là Backlink được xây dựng bởi những website có nội dung có ích, các website có Pagerank cao, các website uy tín như .GOV, ...v.v
  backlink là gì
  Bạn không nên mua Backlink tràn lan để SEO vì như vậy sẽ bị thuật toán Google Panda phạt giảm thứ hạng website của bạn trên Google. Bạn nên xây dựng Backlink trên các trang có ích, Backlink .GOV hoặc các Backlink ở các Website nội dung tốt Pagerank cao.

  Cách xây dựng Backlink hiệu quả?
  Và để tránh việc đi link quá trớn bị Google cho vào danh sách đen hay thì bạn nên để ý những cách đi link sau để website của bạn an toàn khi lên top và đứng top.
  Đặt Backlink tại website có dùng nội dung
  Backlink trong nội dung
  Đặt Backlink tại web có PR cao
  Đặt Backlink tại những web có DA và Pa cao
  Đặt backlink là dofollow

  backlink là gì

  Trao đổi kết liên
  Backlink trên mạng từng lớp
  Backlink trong chữ ký
  Backlink trên Web 2.0
  Website đặt link có ít link out

  Các mô hình xây dựng Backlink bạn có thể tham khảo?
  Link Pyramid (liên kết kim tự tháp)
  Link Wheel (kết liên bánh xe
  Link Star (kết liên sao)

  Link Chain (Chuỗi kết liên)
  Link Web (kết liên web)

  Tóm lại: Backlink rất quan trọng trong SEO Website, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn cách đặt Backlink hiệu quả, và các phương pháp cũng như thủ thuật đặt Backlink để website của bạn có được những Backlink tốt nhất và chất lượng nhất và như thế Google sẽ đánh giá cao website của bạn và xếp đặt các từ khóa của website lên vị trí cao khi người dùng cữ.

  Nguồn: http://backlinkgold.com/backlink-la-gi-su-mo-phong-the-gioi-cua-backlink/

Chia sẻ trang này