Back Link nghĩa là gì bạn đã biết khái niệm này chưa

Thảo luận trong 'SEO & Marketing' bắt đầu bởi maccixado, 15 Tháng bảy 2016.

 1. maccixado New Member

  Bạn đã SEO lâu năm hay bạn đang học nghề SEO? Bạn đã được đào tạo về thuật ngữ Backlink là gì và cách xây dựng hệ thống Backlink để từ khóa của mình đạt TOP?

  Vậy theo bạn hiểu ý nghĩa đúng của Backlink là gì?

  Backlink là gì

  đúng đắn hơn ở nơi đây là mình muốn nói đến việc tại sao Goolge lại dùng Backlink là tiêu chí xếp hạng quan trọng cho việc từ khóa Website đứng TOP trên bảng kết quả kiếm tìm của họ.

  Về công nghệ thì dân SEO định nghĩa Backlink là 1 vài liên kết từ một Website khác trỏ về Website, page của bạn (“Link” trỏ về Website gọi là Backlink).

  Thế nhưng mà lại việc nhiều người máy móc hay là do đc đào tạo chỉ chuyên về kỹ thuật, hiểu thuật ngữ chứ ko “thực sự hiểu rõ” ý nghĩa của Backlink để tự mình xây dựng Backlink năng suất cho từ khóa của Website mình có thứ hạng tốt.

  Ý nghĩa Backlink là gì từ lý do được sinh ra của Google

  Ý nghĩa của Backlink là gì
  Backlink là sự mô phỏng thế giới thực


  ở đây tôi nói tới lý do được sinh ra của Google không phải là Larry Page và Sergey Brin rảnh rỗi, có kiến thức muốn kiếm tiền đâu. nếu bởi vì lý do kiếm tiền mà Google đc sinh ra thì có lẽ nó đã ko thể phát triển được như ngày hôm nay.

  Goolge sinh ra với ý nghĩa trở thịnh vượng cụ tìm hiểu chính xác nhất 1 số điều mà người dùng mong ước tìm thấy.

  Từ ấy chúng ta có khả năng thấy được là Goolge muốn mang lại cho người sử dụng nội dung có chất lượng tốt, khác lạ, hiển thị 1 số kết quả tốt nhất theo thứ tự giảm dần theo chất lượng, sự nổi danh. Google muốn một số link liên kết nên làm rõ rằng tại sao lại đặt liên kết tới đó? Có sự bầu chọn lựa về nội dung đích. Website liên kết nên có sự am hiểu cùng nghành nghề thì mới có thể thông tin đúng và bầu chọn lựa chính xác.

  chất lượng cao, đúng với nhu cầu của người dùng là điều mà Google chú ý nhất.

  Thế giới Backlink là sự mô phỏng thế giới thật

  Mỗi Website cũng gần giống từng cá nhân trên thế giới này vậy.

  Bạn bè miêu tả, bàn tán cũng gần giống với vài trang Website trỏ Backlink về đến Website khác

  Mỗi một cuộc đối thoại, bàn tán luôn ko giống nhau (Goolge chú ý độ Unique hay là độ “độc” của nội dung). Vì thế buổi đối thoại càng chuyên sâu, càng dài thì sẽ có thể có đầy đủ thông tin hơn (Nhiều Text trong nội dung là Goolge thích, Dù thế, độ “độc” vẫn phải đảm bảo)

  Bạn bè nói tốt về bạn
  Website đặt link Follow hay là link Do


  không bảo đảm đang nói tốt về bạn hoặc không rõ thông tin có đúng ko
  Website đặt link Nofollow


  Bạn bè biết tới bạn, nói tốt về bạn là 1 số người có uy tín => Bạn có uy tín cao hơn.
  Backlink trỏ về từ website liên quan hoặc box liên quan sẽ tốt hơn


  Và tất nhiên bạn bè xấu thì khỏi phải nói rồi. Chắc chắn là không có điều gì tốt đẹp, thậm chí đang bôi nhọ bạn
  Website sanbox, spam cao, web đen, xxx trỏ link về


  Càng nhiều người biết đến bạn thì bạn càng nổi danh, nhưng trước hết họ sẽ biết tên bạn, sau đó dần dần họ mới biết bạn là ai, bạn làm gì.
  Tên miền hay là thương hiệu sẽ nhanh đứng top. lĩnh vực hoặc từ khóa liên quan thì phải dần dần. Nhiều Website có liên kết sẽ tốt (Chưa có ai chứng minh quá nhiều web trỏ về là sẽ chết)


  ….

  Bởi thế, nếu chủ trang web muốn điều hướng Spider của Google mà ko có sự đầu tư về nội dung (Text link) (thì tùy thuộc vào Website đích có “đủ lớn” để chứa các texlink đó không) thì chất lượng nhận xét cũng hết sức thấp nếu ko muốn nói là có thể lớn làm xấu hình ảnh Website trong mắt của Google.

  Qua đây hi vọng bạn đã nắm bắt được ý nghĩa tại sao Google lại sử dụng Backlink là một trong một vài công cụ quan trọng để nhận xét thứ hạng của từ khóa để có thể tự tin xây dựng hệ thống Backlink tốt theo cách khách hàng của mình mong ước, tiếp cận (Bởi thỉnh thoảng thứ hạng tốt trên Goolge lại chẳng mang lại giá trị thay đổi cho bạn đâu)

  Nguồn:http://backlinkgold.com/backlink-la-gi-su-mo-phong-the-gioi-cua-backlink/

Chia sẻ trang này