Bí kíp tiêu diệt Air Sweeper trong Clash of Clans

Thảo luận trong 'Clash Of Clans' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 29 Tháng tám 2015.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  Bí kíp tiêu diệt Air Sweeper trong Clash of Clans
  Air Sweeper là Air Defense mới nhất trong Clash of Clasn được ra mắt trong bản cập nhật ngày 30/4 vừa qua, khá nhiều ae hoang mang khi có sự xuất hiện của Air Sweeper vậy để tiêu diệt nó như thế nào các bạn cùng tham khảo nhé
  [IMG]

  Air Sweeper vừa ra mắt trong bản cập nhật có vẻ như quá bá đạo với ae quen đánh Air. Nhưng thực sự thì nó cũng ko hoàn toàn bá đạo, vẫn có cách để phá được chúng. Theo ý kiến của mình thì có 2 cách để chống lại Air Sweeper, cả 2 cách đó đều dựa trên những chiến thuật mà ae đã quen như: Baloonion, Lavaloonion, và full rồng.

  Cách 1: Mang 3 Lightning Spell

  Cách này là đơn giản nhất. Chúng ta chỉ cần 3 Lightning Spell ở level 3 là có thể phá huỷ được Air Sweeper ở bất cứ level nào. Nhưng theo mình thì cách này ko hiệu quả, bởi vì chiếm quá nhiều slot cho 3 Lightning Spell rồi, chỉ còn 2 slot còn lại thì sẽ ít cơ hội chiến thắng hơn nhiều.

  Cách 2: Mang theo 5 Rage Spell

  Rage Spell chắc chắn là bí quyết để chiến thắng Air Sweeper. Những gì chúng ta cần là làm sao để cho quân của bạn bay càng nhanh càng tốt tới Air Sweeper để phá huỷ nó. Với 5 Rage Spell có vẻ như khó có thể phá huỷ được toàn bộ base, nhưng nó là 1 cách dễ dàng để có thể phá huỷ được Air Sweeper. Tương tự, với Town Hall 9 thì mang 4 Rage, Town Hall 8 thì mang 3 Rage.

  Cách tấn công là chúng ta tấn công từ phía có Air Sweeper đang canh giữ và thả Rage mỗi khi Air Sweeper thổi chúng ta đi. Nhờ Rage Spell mà chúng ta sẽ di chuyển với tốc độ như bình thường.

  Cách 3: Tấn công từ phía không có Air Sweeper

  Theo mình đây là cách hiệu quả và hợp lý nhất. Chúng ta chỉ cần tấn công từ phía mà Air Sweeper không canh giữ. Thực tế, theo như mình thử nghiệm thì cách này khá hiệu quả. Bằng cách này chúng ta có thể sử dụng số lượng spell như bình thường ta vẫn dùng.

  Thực tế thì bằng cách này, việc tấn công sẽ không khác nhiều so với khi chưa có Air Sweeper. Mình vẫn đang tấn công theo cách này và cũng ko quá khó khăn như chúng ta tưởng.

  Mời các bạn xem video sau:

  Như ta đã thấy thì mặc dù có Air Sweeper nhưng ta vẫn có thể giành đc 3 sao với chiến thuật Balloon. Nhiều bạn than thở rằng bây h hết đánh Air, mình khẳng định là vẫn chiến bình thường nhé.

Chia sẻ trang này