3 tác dụng của Air Sweeper trong Clash of Clans

Thảo luận trong 'Clash Of Clans' bắt đầu bởi diendanthuthuat, 29 Tháng tám 2015.

 1. diendanthuthuat
  Administrator

  3 tác dụng của Air Sweeper trong Clash of Clans

  Chào các bạn. Sự xuất hiện của Air Sweeper đã làm thay đổi tất cả những base design vốn có từ trước đến nay. Hiệu quả thật sự của Air Sweeper như thế nào thì còn phải chờ thời gian mới khẳng định được, nhưng việc đầu tiên chúng ta cần phải biết đó là làm sao để sử dụng Air Sweeper 1 cách hiệu quả? Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm nhằm giúp các bạn sử dụng nó 1 cách hiệu quả nhất.
  [IMG]

  Đầu tiên, mình phải nói 1 điều rằng kể từ khi ra mắt, sức mạnh của Air Sweeper đã được đánh giá quá cao. Thực sự thì nó ko hề đáng sợ, ko hề là khắc tinh của quân Air như ban đầu chúng ta vẫn nghĩ. Góc bắn của nó chỉ bằng 1/3 của phạm vi phòng thủ và nó mất đến 5 giây để bắn phát tiếp theo.

  3 tác dụng của Air Sweeper:
  Như chúng ta đều biết, mục đích chính của Air Sweeper là đẩy đối phương ra xa. Bằng cách sử dụng khả năng của Air Sweeper, ta sẽ có thể bảo vệ base của chúng ta theo 3 cách khác nhau.

  Kiểm soát lối đánh đối phương:

  Trong hình dưới đây, nếu không có 1 cái Air Defense xuất hiện thì có thể coi 4 góc đều cân bằng. Air Defense phòng thủ luôn 1 góc. Kẻ tấn công sẽ tránh góc mà có Air Sweeper ra và tấn công các hướng còn lại. Lợi dụng điều này, ta có thể kiểm soát được lối đánh của đối phương, đoán trc đc hướng tấn công của địch để tăng cường phòng thủ.
  [IMG]

  Bảo vệ các nhà khác:

  Air Sweeper cũng có thể đc sử dụng để bảo vệ các nhà khác, giúp chúng có thêm thời gian để phòng thủ. Ví dụ, trong hình dưới đây, Air Sweeper có thể bảo vệ Queen khỏi Lava pup. Vì vậy, ta có thể sử dụng Air Sweeper như 1 tấm lá chắn để bảo vệ 1 tháp phòng thủ nào đó.
  [IMG]

  Ngăn cản đối phương:

  Đây là điều chắc chắn rồi. Nếu đối phương tấn công từ phía trước mặt thì sẽ bị Air Sweeper ngăn cản. Những chiến thuật tấn công sử dụng Balloon sẽ phải rất vất vả đấy.

  [IMG]

Chia sẻ trang này