Hướng dẫn tải hình nền giáng sinh cho điện thoại Android

Chỉ còn vài ngày nữa thôi chúng ta sẽ chào đón một mùa giáng sinh và năm mới 2015 trong bầu không khí náo nhiệt. Việc trang trí hình nền cho chiếc điện thoại của mình để thay áo mới có lẽ là điều tất yếu mà nhiều người vẫn thường làm. Đối với chiếc điện thoại Android, việc tải về hình nền giáng sinh có khá nhiều cách nhưng nếu cập nhật từ máy tính và sao chép vào điện thoại thì khá mất nhiều thời gian. Trong khi đó, trên Google Play có khá nhiều ứng dụng đáp ứng điều này và bạn chỉ cần kết nối Wifi là có thể thực hiện được ngay. Trong bài viết này Thuthuat.Edu.Vn sẽ hướng dẫn tải hình nền giáng sinh cho điện thoại Android dễ nhất để giúp các bạn sưu tầm hình nền nhé.

Người dùng Android có thể tìm thấy nhiều ứng dụng tải hình nền giáng sinh từ Google Play tuy nhiên trong số đó ứng dụng Christmas Live Wallpaper được khá nhiều người ưa chuộng. Mặc dù vậy, việc sử dụng ứng dụng này để tải hình nền giáng sinh đẹp nhất thì chắc hẳn nhiều người vẫn còn chưa thao tác hoàn hảo được. Hãy cùng Thuthuat.Edu.Vn tham khảo bài viết dưới đây để tải về miễn phí các hình nền giáng sinh cho điện thoại Android ngay nhé.

Giới thiệu ứng dụng Christmas Live Wallpaper

Christmas Live Wallpaper là ứng dụng được phát triển bởi Jetblack Software cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Android. Nó cung cấp nhiều hình nền đẹp và đồng thời bao gồm cả hình ảnh động để trang trí bắt mắt hơn trên các thiết bị. Có thể bạn chưa biết đến ứng dụng này nhưng nó đã đạt hơn 5 triệu lượt tải về từ Google Play đồng thời nhận được đánh giá 4.4 sao từ phía người dùng. Khá ấn tượng, và mình đã sử dụng qua bộ ứng dụng này cảm thấy rất ưng ý. Thêm vào đó, nó còn cung cấp một số thiết lập tuyệt đẹp cho thiết bị Android với hình nền giáng sinh nếu như bạn trả phí. Nhưng đối với những hình ảnh miễn phí cũng đủ để trang hoàng tuyệt đẹp cho điện thoại của mình rồi đấy. Hãy cùng xem qua các bước tải về hình nền giáng sinh từ ứng dụng Christmas Live Wallpaper dưới đây nhé.

Xem thêm:Hình nền Giáng sinh cực đẹp chào đón Noel 2015

Hướng dẫn tải hình nền giáng sinh cho Android

Bước 1: Bạn cần vào CH Play của ứng dụng và tìm kiếm từ khóa “Christmas Live Wallpaper” của Jetblack Software và cài đặt cho thiết bị của mình.

Hình nền giáng sinh cho Android

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, các bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn Set as Wallpaper.

Hình nền giánh sinh đẹp cho Android

Bước 3: Tại màn hình vừa được mở, các bạn chọn phần “Christmas LWP Free” để sử dụng.

Hướng dẫn tải hình nền giáng sinh cho Android

Bước 4: Một hình nền giáng sinh được trình bày như hình ảnh phía bên dưới. Để tùy chỉnh thêm cho đẹp và bắt mắt các bạn chọn mục Edit.

Cài hình nền giáng sinh cho Android

Bước 5: Ứng dụng sẽ đưa ra lời cám ơn vì bạn đã tải về bản miễn phí và đề nghị bạn mua phiên bản trả phí. Tại bước này các bạn chọn mục “Not Now” để bỏ qua nhé.

Ứng dụng Christmas Live Wallpaper

Bước 6: Các thiết lập cài đặt của ứng dụng sẽ được trình bày cho bạn lựa chọn. Hãy chọn mục Detail Level để bắt đầu chỉnh sửa theo hướng dẫn.

Thiết lập độ tinh xảo của hình nền

Bước 7: Các mức độ sẽ được liệt kê tại đây, các bạn có thể chọn một mức độ phù hợp với chiếc điện thoại của mình. Nếu nó chịu được có thể chọn mức Highest hoặc Custom Level để tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Hình nền giáng sinh android tinh xảo

Bước 8: Khi bạn chọn mức Highest bạn sẽ không cài đặt được ngay hình nền từ ứng dụng mà tạm thời phải thoát ra khỏi ứng dụng. Chạm nhẹ vào vùng trống trên màn hình Home và chọn mục Wallpapers > Live Wallpapers như hình ảnh bên dưới.

Cài hình nền giáng sinh động cho Android

Bước 9: Tiếp theo chọn mục Christmas LWP Free.

Áp dụng hình nền giáng sinh cho Android

Bước 10: Cuối cùng là nhấn Apply để cài đặt hình nền giáng sinh này cho điện thoại Android của bạn ngay thôi.

Apply hình nền giáng sinh cho điện thoại Android

Bước 11: Thoát khỏi ứng dụng và quay trở về màn hình chính để xem thành quả của mình, nó sẽ tự chuyển động hiệu ứng rất đẹp trên chiếc điện thoại của bạn. Hãy lướt vài cái trên màn hình điện thoại để xem nó như thế nào nhé. Với độ tinh xảo Highest thì chắc chắn nó sẽ hiển thị tuyệt đẹp và bắt mắt trên chiếc điện thoại của bạn đấy.

Hướng dẫn cài đặt hình nền giáng sinh cho Android

Trên đây là hướng dẫn cách tải hình nền giáng sinh cho điện thoại Android, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thiết bị của mình. Đừng quên chia sẻ cùng bạn bè của mình để họ cùng trang trí và chào đón mùa Noel sắp tới đây nhé. Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN
THỦ THUẬT WORDPRESS

Tham gia thảo luận

Avatar của bạn được hiển thị theo Mail khi đăng ký tại Gravatar.com

LƯU Ý: Nội dung nhận xét nên mang tính tích cực, vui lòng nhập bằng tiếng việt có dấu!

*