Contra – trở về tuổi thơ với game nhập vai 4 nút

Contra hẳn đã rất quen thuộc với tuổi thơ của lứa 8x và đầu 9x với đầu điện tử 4 nút “huyền thoại”, bạn có thể trải nghiệm lại những kí ức của tuổi thơ bằng cách tải game contra về điện thoại của mình bằng cách click vào link phía dưới.

Tải game Contra 3D siêu kinh điển

Android | iPhone

Game Contra – khơi dậy những kí ức một thời

Có lẽ không chỉ mình mà rất nhiều những bạn chạc tuổi đều có một quá khứ “huy hoàng” với những lần trốn bố mẹ đi chơi game. Quán game ngày xưa không giống như bây giờ, không có máy tính, chuột, bàn phím…cũng không có Internet. Quán game ngày xưa chỉ có đầu điện tử 4 nút cũ kỹ, là hàng second hand của Nhật (sau này phát triển hơn thì chủ yếu là hàng Trung Quốc), và trò chơi cũng không có nhiều, quen thuộc nhất có lẽ vẫn là Contra và Super Mario.

download game contra cho điện thoại

Thời đó, để có thể chơi Contra, mình thường góp tiền cùng lũ bạn để chơi, đứa 200 đồng, đứa 300 đồng…túm tụm góp lại để có thể chơi vài giờ buổi chiều. Mình vẫn còn nhớ, chơi Contra dường như không bao giờ biết chán dù đã “phá đảo” nhiều lần (hình như cụm từ “phá đảo” cũng là từ Contra mà ra :D).

Game Contra trên di động – gợi lại quá khứ huy hoàng

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển trong đó có ngành công nghệ game thì các trò chơi điện tử ngày càng được sản xuất với tốc độ chóng mặt. Những ý tưởng của con người ngày càng được phát triển và khiến các thể loại game trở nên phong phú hơn gấp bội. Tuy nhiên, dù phát triển đến đâu, cũng khó có thể gạt đi hoàn toàn những hoài niềm xưa cũ, trong đó có game Contra.

chơi game contra trên di động

Phiên bản di động của game Contra là một sự kế thừa và phát huy những gì đã có trên phiên bản điện tử 4 nút. Người chơi sẽ được gợi nhớ lại những cửa quen thuộc của contra, những băng đạn thưởng có ký tự L, Z, D… hay những lần phá đảo ngoạn mục. Tất cả sẽ được tái hiện và thu nhỏ ngay trong chính chiếc điện thoại di động của bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải game Contra về cho điện thoại của mình? Chắc chắn, bạn sẽ tìm lại được những tiếng cười sảng khoái của tuổi thơ đấy.

Tìm kiếm trên Google

Tai game contra cho dien thoai

Download contra cho dien thoai

Choi game contra tren dien thoai

Nhận xét trên facebook

nhận xét

Chuyên mục: Game
MXH :
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN
THỦ THUẬT WORDPRESS